+ TaiGamesMienPhi.Net là địa chỉ tải game miễn phí với rất nhiều game mới cập nhật. Ví dụ như:
- Tải game 7 viên ngọc rồng
- Tải game diamond rush
+ Ứng dụng có: tải facebook cho điện thoại nokia
+ Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm nhanh dưới đây để tìm game mình yêu thích nhất:
Home » Blog Game Hay Tổng Hợp Mới - Tải game Bắn Súng »Tải Game Contra 5 Crack Mod Hack
Có rất nhiều game thủ từng quên ăn quên ngủ thậm chí cúp học không sợ đòn roi để đến tiệm nét – đến với game contra 5 điện tử cầm tay 4 nút, bởi vì đam mê bắn súng.

Giới thiệu game contra 5 mới nhất cho điện thoại

tai game contra 5 là tựa game hành động đột kích với những pha đọ sức bằng súng. Game contra rất quen thuộc với các bạn thế hệ 8x và 9x đời đầu, nhưng không phải các bạn trẻ 9x sau này hay 10x không biết đến contra. Nếu trước đây bạn muốn chơi thì phải ra nét thì nay với phiên bản contra mobie trên điện thoại thì bạn có thể chơi bất cứ khi nào bạn muốn như sau giờ học, giờ giải lao, sau giờ làm việc, trước khi ngủ…
tai game contra 5Khi đến với game contra 5 crack bạn sẽ cảm nhận được cảm giác được phiêu cùng game. Game không thua kém gì các dòng game như đột kích, half life,… Game tái hiện những trận chiến căng go ắc liệc với những màn đấu súng hấp dẫn giữa một chiến binh dũng cảm với những kẻ địch từ thế lực có nhiều vũ tân tiến khí hiện đại đến từ thế kỷ tương lai. Người chơi sẽ nhập vai để trở thành chiến binh đó và nhập cuộc vào những màn đấu súng điêu luyện, sử dụng khẩu súng Rambo để bắn hạ mọi vật cản đường đi của mình.
tai game contra 5 crack mien phiTrong game Game Contra 5 miễn phí có nhiều nhân vật với kỹ năng và sở trường khác nhaucho bạn lựa chọn giúp bạn có nhiều cảm giác mới lạ, thích thú và có nhiều điểm tới mới trong từng màn chiến đầu, hãy thu thập thêm vàng để mua đồ, mua level và tăng thêm sức chiến đấu cho Contra của bạn nhé.

Cách chơi trong game contra trên điện thoại

Cũng giống với cách chơi trên PC, bạn di chuyển nhân vậy đến nơi có chốt đóng của kẻ địch và bắn hạ những kẻ địch, hãy nhớ cố gắng lấy thật nhiều vật phẩm để tăng sức mạnh cho chiến binh và tăng theme điểm vượt qua
các màn chơi từ dễ đến khó.
tai game contra 5 cho java android
Nhiệm vụ của người chơi
Nhiệm vụ của người chơi khi đến với tai game contra 5 mod hack là chọn cho mình một nhân vật phù hợp để trở thành chiến binh dũn g cảm chiến đấu, đấu súng để đuổi đánh và chống lại lực lượng khủng bố Red Falcon có ý định xâm chiếm trái đất. Hãy cùng với ngời dân Trai Đất chống lại thế lực đen tối muốn thâu tóm trái đất, hủy diệt tría đất vè trở thành anh hung thế ký được mọi người tung hô.
Các chế độ chơi của game:
Game huyền thoại Contra có nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn như là: Chơi thường, săn boss, làm nhiệm vụ…; mỗi chế độ chơi có các mức dễ, trung bình, khó cho người chơi thử sức mình. Bạn chỉ đơn giản là qua nhiều màn càng tốt phá hủy kế hoạch xâm chiếm trái đất của thế lực ngầm.
Tính năng hot của game:
Khi nói đến tính năng của game không thể không kể đến chất lượng đồ họa 3D, kèm theo đó là âm thành và hình ảnh chân thực không thể chê được. Tiếp theo là đa dạng về các loại nhân vật, cốt truyện thì khỏi bàn rất lôi cuối hấp dẫn người chơi. Đó là chưa nói đến tính năng dễ dàng xem thành tích đạt được và bạn có thể bạn bè tham gia để cùng so tài.

tai game contra 5 viet hoaCác bạn hãy nhanh tay tai game contra 5 crack mod hack mien phi về điện thoại của mình để trở thành anh hung cứu trái đất nhé!


Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- Không chỉ là địa chỉ tải game miễn phí mà tại đây người chơi có thể tìm thấy rất nhiều phiên bản hack mod của nhiều game đang hot hiện nay.
- Phát triển nội dung bởi: Thị Hợi
- Seo ngày: 15/06/2017