+ TaiGamesMienPhi.Net là địa chỉ tải game miễn phí với rất nhiều game mới cập nhật. Ví dụ như:
- Tải game 7 viên ngọc rồng
- Tải game diamond rush
+ Ứng dụng có: tải facebook cho điện thoại nokia
+ Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm nhanh dưới đây để tìm game mình yêu thích nhất:
Home » Blog Game Hay Tổng Hợp Mới »Tải Game Dấu Ấn Rồng Thiêng

Dấu ấn rồng thiêng – một game nhập vai hành động khá hay dành cho điện thoại đã và đang được các game thủ trải nghiệm đánh giá hay, là một trong những game thuộc thể loại offline đáng có mặt trên điện thoại của bạn. Game có cốt truyện hay miêu tả khái quát cuộc chiến tranh giữa con người với loài rồng để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Hãy tai game dau an rong thieng cùng với nhân vật chính Leo vượt qua bao nhiêu khó khăn để cứu lấy loài người, tiêu diệt vua của loài rồng.

Nội dung diễn biến trong tải game dấu ấn rồng thiêng

Người chơi có thể tai game mien phi về cho điện thoại của mình. Phiên bản mới nhất đã hỗ trợ full các dòng điện thoại, giờ đây bạn đã có thể giải tỏa cơn thèm khác muốn nhập vai vào nhân vật chính là Leo – tiêu diệt thế giới loài rồng bảo vệ con người trước hiệu lệnh tàn sát của chúa rồng.
tai game dau an rong thienGame dấu ấn rồng thiêng lấy bối cảnh thời xa xưa, loài người và rồng sống chung với nhau, sau đó đất chật, vạn vật đông nên rồng vua đã triệu tập các chú rồng hiếu chiến thành một đội quân hùng mạnh, mục đích đánh đuổi con người ra khỏi môi trường sống của chúng.
tai game dau an rong thien crack mien phiNgười chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính là Le0 – một chàng điển trai thông thạo võ công, đứng lên đại diện cho loài người tiêu diệt đội quân rồng dũng cảm. Với hàng trăm nhiệm vụ từ dễ cho đến khó, game thủ chơi game dấu ấn rồng thiêng sẽ cảm nhận được sức nóng từ trò chơi này ngay từ những giấy phút đầu tiên vào trận, đồ họa hình ảnh đẹp, âm thanh chất lừ và những trận đối kháng giữa hiệp sĩ người – rồng luôn diễn ra căng thẳng. Chúc mọi người chơi game vui vẻ ^^


Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- Không chỉ là địa chỉ tải game miễn phí mà tại đây người chơi có thể tìm thấy rất nhiều phiên bản hack mod của nhiều game đang hot hiện nay.
- Phát triển nội dung bởi: Thị Hợi
- Seo ngày: 15/06/2017