+ TaiGamesMienPhi.Net là địa chỉ tải game miễn phí với rất nhiều game mới cập nhật. Ví dụ như:
- Tải game 7 viên ngọc rồng
- Tải game diamond rush
+ Ứng dụng có: tải facebook cho điện thoại nokia
+ Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm nhanh dưới đây để tìm game mình yêu thích nhất:
Home » Blog Game Hay Tổng Hợp Mới »Tải game Kungfu Panda
Có rất nhiều game hay cho các bạn cùng vui chơi giải trí, nhưng hôm nay ad sẽ giới thiệu một tựa game hành động mang tên kungfu panda.

Giới thiệu Tải game Kungfu Panda cho điện thoại miễn phí

tai game kungfu panda là tựa game hành động được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình Trung Quốc cùng tên. Game với cốt truyện hấp dẫn là chú gấu Po mập ú, không hê biết võ mà chỉ biết ăn và nấu ăn, đã vô tình đã được chọn là truyền nhân của môn phái Kungfu và có nhiệm vụ trở thành chiến binh rồng chống lại Tai Lung, tên phản đồ ác bá muốn thâu tóm thung lũng Thanh Bình dù chỉ là một lần trong đời.
tai game kungfu panda
Đến với game kungfu panda việt hóa ngời chơi sẽ trở thành chú gấu Po, học võ cùng anh em đồng môn. Nhưng khi học võ chú gặp rất nhiều khó khăn, một mặt không được sự đồng tình của các sư huynh, sư tỉ công nhận, mặt khác chú lại có thân hình hơn người nhưng chỉ thích ăn và ăn. Khi sư phụ của chú phát hiện chú có năn khiếu học võ nhưng lại vì ăn chú mới lộ ra chính vì thế vị sư phụ này đã lợi dụng tính ham ăn của gấu Po để chú có thể học võ và trở thành truyền nhân của môn phái Kungfu.
tai game kungfu panda crack mien phiGame kungfu panda cho điện thoại có nhiều tính năng vui nhộn, hình ảnh âm thanh trên ca tuyệt vời, đồ họa 3d hấp dẫn người chơi, đưa người chơi vào thế giới vui như thật.
tai game kungfu panda cho dien thoaiGame có các màn chơi khác nhau với mỗi màn chú gấu Po phải vượt qua thử thánh của từng vị sư huynh bọ ngựa, rằn, sư tỉ hổ… và chính sư phụ của mình thì mới có thể hoàn thành khóa học của mình. Trong khi chơi bạn phải vận dụng hết trí tuệ của mình để có nhưng chiêu thức mới có thể đánh bại được các an hem đồng môn và đòng thời đủa bản lĩnh để đánh bại các âm mưa của Ta Lung muốn chiếm thung lung Thanh Bình làm của riêng.
Hãy tai game kungfu panda crack mien phi để học được những chiêu thức võ công tuyệt đỉnh và cứu người dân thung lung Thanh Bình khỏi móng vuốt sắc nhọ của tên Ta Lung phản bội. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng cùng game vui vẻ!

Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- Không chỉ là địa chỉ tải game miễn phí mà tại đây người chơi có thể tìm thấy rất nhiều phiên bản hack mod của nhiều game đang hot hiện nay.
- Phát triển nội dung bởi: Thị Hợi
- Seo ngày: 15/06/2017