+ TaiGamesMienPhi.Net là địa chỉ tải game miễn phí với rất nhiều game mới cập nhật. Ví dụ như:
- Tải game 7 viên ngọc rồng
- Tải game diamond rush
+ Ứng dụng có: tải facebook cho điện thoại nokia
+ Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm nhanh dưới đây để tìm game mình yêu thích nhất:
Home » Blog Game Hay Tổng Hợp Mới »Tải game Người Sói
Bạn đã từng nghe nói qua về những lời nguyền gia tộc, lời nguyền ma quỷ hay nghe kể về những gia tộc bị dính phải lời nguyền bí ẩm và biến thành nửa người nửa thú. Nghe thật là rung mình phải không các game thủ? Nhưng như vậy mới kích thích trí tò mò khám phá của những bạn to gan, thích khám phá bí ẩn chủa được bật mí.
tai game nguoi soiHôm nay đến với taigamesmienphi.net chúng tôi sẽ giới thiệu đến các game thủ tai game nguoi soi mới được xây dựng dựa trên cốt truyện về một gia tộc giàu có, thế lực nhưng lại bị một lời nguyền bí ẩn của một thế lực đen tối khiến cho những thành viên trong gia tộc đó không bị biến thành nửa người nửa sói thì cũng bị tàn sát.

Nhiệm vụ của người chơi game người sói trên điện thoại

Đến với game người sói bạn sẽ hoa thân thành nhân vật nửa người nửa sói mang tên Talbot, tuy là đẹp trai nhưng lại bị mắc vào lời nguyền rủa gia tộc nên khi đến tuổi thì anh chàn bị biến thành người sói. Để tìm ra cách giải bí ẩn đó, người sói quyết tâm lần tìm ra nguyên nhân gia tộc của mình bị nguyền rủa và đó cũng chính là cách duy nhất để biết được lời giải lời nguyền.
tai game nguoi soi crack mien phiBạn cũng phải thật tỉnh táo để phát hiện ra những âm mưu, thủ đọan của các thế lực đen tối cản bước bạn lần tìm những manh mối từ thế hệ đầu tiên bị nguyền, tù những vụ thảm sát truy đuổi của kẻ thù. Người chơi phải nhanh mắt nhanh tay di chuyển, sủa dụng võ thuật hay vũ khí để tiêu diệt những tên tay chân do ông trùm thế lực ngầm sai khiến cản bước chân bạn trong chuyến hành trình phá giải lời nguyền.
tai game nguoi soi cho dien thoaiCác chơi và tải game người sói miễn phí cũng không có gì gọi là khó khăn khi bạn chỉ cần sử dụng sự tinh anh của đôi mắt, sự nhanh nhẹn của đôi tay, kết hợp với trí tuệ hơn người của mình để di chuyển nhân vật nhanh chó vượt qua những màn thử thách, có thu thập thật nhiều manh mối thông tin để đi đến đích cuối phá giải được lời nguyền cho gia tộc mình.

Những điểm nổi bật của game người sói crack

+ Có cốt truyện rõ ràng, lôi cuốn do được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiến The Wolfman
+ Đồ họa 2d đẹp mất. âm thanh sống động
+ Dung lượng game phù hợp với nhiều loại máy
+ Những vũ khí thu hút
Hãy cùng bạn bè tải game nguồi sói để cùng vượt qua những lâu đài, khu rừng âm u và phá giải lời nguyền giúp gia tộc trở lại bình yên phồn thịnh như xưa. Chúc các game thủ chơi game vui vẻ!

Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- Không chỉ là địa chỉ tải game miễn phí mà tại đây người chơi có thể tìm thấy rất nhiều phiên bản hack mod của nhiều game đang hot hiện nay.
- Phát triển nội dung bởi: Thị Hợi
- Seo ngày: 15/06/2017