+ TaiGamesMienPhi.Net là địa chỉ tải game miễn phí với rất nhiều game mới cập nhật. Ví dụ như:
- Tải game 7 viên ngọc rồng
- Tải game diamond rush
+ Ứng dụng có: tải facebook cho điện thoại nokia
+ Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm nhanh dưới đây để tìm game mình yêu thích nhất:
Home » Game Online »Tải Game Thiện Nữ Mobile

Giới thiệu về game Thiện Nữ Mobile

Thiện nữ mobile là game MMORPQ 3D được tai game mien phi có đề tài huyền nhuyễn trên nền tảng di động, game được phát triển bởi NetEase. Hiện tại game đang hướng đến người chơi ở 2 phiên bản là Android và IOS, thời gian sớm nhất sẽ cung cấp thêm phiên bản cài đặt trên PC. Về tổng thể thì đây là một tựa game di động thuộc thể loại nhập vai, được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng gameplay lẫn hình ảnh., hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời, đúng chuẩn game cày cuốc.
tai game thien nu

Game Thiện Nữ Mobile có tổng thể 8 class nhân vật bao gồm: Phương Sĩ, Giáp Sĩ, Y Sư, Xạ Thủ, Dị Nhân, Mị Giả và Đao Khách. Mỗi môn phái đều có khả năng chiến đấu và vai trò riêng biệt, tương sinh tương khắc lẫn nhau. Tùy vào tính cách, sở thích của mỗi game thủ mà có thể lựa chọn cho mình một lớp nhân vật phù hợp ưng ý để phiêu lưu vào thế giới ma quái, đậm chất màu liêu trai này.
tai game thien nu mobileĐể phát triển nhân vật, người chơi cần chú ý đến nhiều chỉ số thuộc tính khác nhau, đặc trưng nhất vẫn chính là thông qua hệ thống trang bị. Thiện Nữ Mobile xây dựng hệ thống trang bị phong phú với nhiều món đi cùng với nhân vật, kết hợp hàng loạt tính năng cường hóa, khảm nạm, hợp thành… đa dạng hóa lựa chọn và hướng đi mà game thủ mong muốn đối với nhân vật mình tâm huyết.
tai game thien nu mobile cho dien thoaiThêm vào đó, trò chơi còn có hệ thống pet mang vai trò quan trọng trong quá trình chiến đấu và PK của người chơi. Hệ thống pet trong game có thể tăng trưởng và phát huy nhiều dạng kỹ năng bổ trợ, hay debuff kẻ địch lợi hại như gây choáng, định thân hay ru ngủ.
tai game thien nu mobile cho android iphoneVề tổng thể, Thiện Nữ Mobile đã tái hiện thành công gần như 90% hoạt động, phó bản, trang bị, chiến trường của Thiện Nữ U Hồn phiên bản trên PC 5 năm trước. Tất cả những gì tinh tuý nhất, chứa đựng hồi ức về thời hoàng kim của game thủ Việt vẫn giữ được nguyên vẹn bản sắc trong Thiện Nữ Mobile. Ngoài ra, còn tái hiện hoàn hảo những gameplay nhập vai kinh điển một thời như cắm máy cày cấp, giao dịch trực tiếp, đấu giá vật phẩm hiếm, săn Boss rớt đồ Hoàng Kim… mang lại cảm giác trải nghiệm giống như thời còn chơi các game client như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ… tất cả đều để lại những dấu ấn đẹp trong lòng game thủ.

Giờ thì hãy chuẩn bị tinh thần, tai game thien nu mobile cho điện thoại của mình, chơi ngay cùng hàng ngàn người đang háo hức.


Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- Không chỉ là địa chỉ tải game miễn phí mà tại đây người chơi có thể tìm thấy rất nhiều phiên bản hack mod của nhiều game đang hot hiện nay.
- Phát triển nội dung bởi: Thị Hợi
- Seo ngày: 15/06/2017