Tải game 60 Seconds APK (Mod tài nguyên, Việt hóa) Free

Tải game 60 Seconds APK (Mod tài nguyên, Việt hóa) Free

60 Seconds APK là một trò chơi đầy thử thách và hài hước, trong đó bạn phải nhanh chóng thu thập những vật dụng cần thiết và cứu lấy gia đình của bạn trước khi bom nguyên tử nổ tung. Bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống khó khăn và dở khóc dở cười trong cuộc sống hậu tận thế. Đây là tựa game lý tưởng cho những ai yêu thích thể loại phiêu lưu giải đố và muốn có những giây phút giải trí vui vẻ.

Giới thiệu đôi nét về 60 Seconds Android Free

Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác sống sót trong một thế giới hậu tận thế không? Nếu có, hãy tải và thử ngay game 60 Seconds APK!

Game này cho bạn một nhiệm vụ khó khăn: bạn phải chọn những gì cần thiết để sống sót trong một hầm trú ẩn sau khi một vụ nổ hạt nhân xảy ra. Bạn chỉ có 60 giây để quyết định, và phải cân nhắc đến nhiều yếu tố: bạn có mang theo cả gia đình hay không? Bạn có cứu con chó của mình hay không? Bạn có đủ thức ăn và nước uống để duy trì sự sống hay không? Game này sẽ thử thách trí thông minh và khả năng quyết đoán của bạn.

Gameplay 60 Seconds Android Free Mod Vô Hạn Tài Nguyên + Việt Hóa
Gameplay 60 Seconds Android Free Mod Vô Hạn Tài Nguyên + Việt Hóa.

Chỉ còn 60 giây, và Ted đang đối diện với nhiệm vụ đưa gia đình và mọi thứ quý báu của anh ta ra khỏi đó trước khi quả bom phát nổ. Mỗi quyết định của Ted, dù là việc lựa chọn một vật phẩm cụ thể hay cứu một người nào đó, sẽ gắn liền với kết quả cuộc sống của anh ta. Mỗi hành động của anh sẽ tạo nên một câu chuyện khác biệt và mỗi ngày đều đem lại những sự kiện bất ngờ, thách thức không ngừng.

Cấu hình chơi 60 Seconds! Atomic Adventure cho Android

Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên.

Link tải 60 Seconds APK (Mod tài nguyên, Việt hóa) Free

Một khoảng thời gian sau đó, nhóm dịch thuật Gametiengviet đã gây ấn tượng khi họ cho ra mắt phiên bản 60 Seconds Việt Hóa dành cho thiết bị Android. Điều này là một tin vui đối với cộng đồng game thủ di động tại Việt Nam, đặc biệt là những người không tự tin về khả năng tiếng Anh. Bây giờ, người chơi có thể trải nghiệm game dễ dàng khi có khả năng hiểu rõ hơn về nội dung của trò chơi.

Phiên bản 1:

Phiên bản 2:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.