Download game Ancient Warfare 3 Full PC

Download game Ancient Warfare 3 Full PC

Ancient Warfare 3 là một game chiến thuật thời gian thực cho phép người chơi tạo ra các trận đánh lịch sử hoặc hư cấu với nhiều loại quân đội, vũ khí và địa hình khác nhau. Trò chơi này dành cho những ai yêu thích chiến thuật và lịch sử, và muốn trải nghiệm những trận đánh hoành tráng và đa dạng. Hãy download game Ancient Warfare 3 cho PC và trải nghiệm ngay hôm nay!

Giới thiệu game Ancient Warfare 3

Với Ancient Warfare 3, bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi sandbox đầy thú vị và đa dạng. Tạo ra những trận chiến theo ý muốn của bạn với trình chỉnh sửa trận chiến linh hoạt. Bên cạnh đó là thiết lập các quy tắc, thay đổi bối cảnh, sắp xếp các đơn vị, vật phẩm hoặc bẫy, hoặc chỉ đơn giản là ngồi xem một cuộc chiến khốc liệt đang diễn ra trên màn hình.

Giới thiệu game Ancient Warfare 3
Game hỗ trợ nhiều tùy chỉnh để bạn tự do sáng tạo.

Nội dung

Khám phá nội dung từ các kỷ nguyên khác nhau bắt đầu từ thời kỳ đồ đá, thời trung cổ, Thế chiến I, Thế chiến II và thời đại hiện đại cho đến nội dung khoa học viễn tưởng. Hơn 3400 đơn vị, hơn 1100 vật thể và hơn 580 món trang bị đang chờ bạn.
Ngoài ra, tích hợp Steam Workshop cho phép bạn chia sẻ những tác phẩm của mình và lựa chọn từ hơn 17000 trận chiến, hơn 3600 bản thiết kế sẵn, hơn 17500 đơn vị, hơn 2000 chiến dịch và nhiều món trang bị, vật thể.

Trình biên tập trong game

Ý tưởng trung tâm của game là để cho người chơi tùy chỉnh mọi thứ và tạo ra nội dung của riêng mình!

Trong trình biên tập trận chiến tùy chỉnh, bạn có thể đặt các đơn vị, vật thể và các mục khác để tạo ra các kịch bản của riêng bạn với nhiều chế độ chơi và cài đặt cho mỗi vật thể và đơn vị để điều chỉnh hành vi của chúng.

Gameplay 1 Ancient Warfare 3
Các công trình bạn có thể xây dựng trong game.

Đơn vị tùy chỉnh

Game cho phép bạn tạo ra các đơn vị chi tiết và phức tạp với nhiều khe cắm trang bị và cài đặt như điều chỉnh màu sắc cho các món giáp và quần áo.

Trang bị tùy chỉnh

Các trình biên tập trang bị và vật thể tùy chỉnh cho phép bạn nhập các mô hình của riêng bạn vào một trình biên tập trong game dễ sử dụng để tạo ra các vũ khí cận chiến và xa, lựu đạn, khiên, giáp, quần áo và môi trường, các vật phẩm tiêu hao và các vật thể chức năng khác để sử dụng chúng trong trình biên tập trận chiến hoặc để tạo ra các đơn vị tùy chỉnh có diện mạo độc đáo hơn.

Gameplay 2 Ancient Warfare 3
Tạo ra những trận đánh kinh thiên động địa theo ý của mình.

Công cụ lập trình

Để cho người chơi có thêm quyền kiểm soát, có một công cụ lập trình dựa trên sự kiện cho phép bạn tạo ra hành vi và quy tắc tùy chỉnh cho các trận chiến, đơn vị, vật thể và người chơi.

Cập nhật thường xuyên

Có những bản cập nhật thường xuyên để thêm vào những tính năng và cải tiến mới để giữ cho game luôn thú vị.

Kể từ khi bắt đầu giai đoạn truy cập sớm, đã có hơn 100 bản cập nhật tính năng được phát hành và còn nhiều bản cập nhật khác được lên kế hoạch.

Cấu hình chơi Ancient Warfare 3 cho PC

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows 7+
  • Processor: Quad Core 2.5GHz+
  • Memory: 3 GB RAM
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 3000 MB available space

Cấu hình khuyến nghị

  • OS: Windows 7+
  • Processor: Quad Core 3.0GHz+
  • Memory: 4 GB RAM
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 3000 MB available space

Link download game Ancient Warfare 3 miễn phí

đang cập nhật…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.