Tải game angry birds rio miễn phí

Tải angry birds rio

Bạn là fan  cuồng của dòng game Angry Birds? Bạn hào hứng với những chú chim giận dữ đầy màu sắc sống động. Vậy thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích phần game Angry Birds Rio này. Lấy cảm hứng từ bộ film hoạt hình cùng tên – phần mới của trò chơi mà thấy Angry Birds sẽ đến Brazil!

Giới thiệu cốt truyện.

Angry Birds Rio tiếp nối thành công của những phần chơi đã có từ trước đó. Phần này của trò chơi vẫn bám sát theo chính xác  thiết lập như trò chơi gốc. Điểm đổi mới của phần game này là sự kết hợp với Rio – 1 bộ film về chim khác của nhà 20th Century Fox. Theo trailer, bộ ba chim Red, Chuck và Bomb bị bắt đi bởi Nigel – một phản diện hoàn toàn mới.

Theo chân các chú chim, ta phải trốn thoát và giải cứu những người bị anh em bị bắt khác. Trong đó có cặp đôi Blue và Agela. Tưởng chừng đơn giản nhiệm vụ của bạn không chỉ bắn phá các lồng mà còn phải vượt qua tất cả các chướng ngại vật. Bao gồm cả những con bọ hung, bầy khỉ lém lỉnh và hơn cả là con vẹt già nhưng đầy tinh ranh Nigel!

Điểm tương đồng với các phần chơi khác

Vẫn mang bản sắc của dòng game, xong phần chơi này cũng có nhiều điểm mới. Màu sắc của những chú chim ngày càng trở nên sinh động. Không chỉ vậy, không khí lễ hội Carnival cũng được game truyền tải hết sức chân thực. Qua đó người chơi sẽ phần nào cảm nhận được văn háo, phong tục của người Brazil.

Download Angry Bird Rio

Link tải game angry birds rio

Tải ngay tựa game Angry Birds Rio về trên máy để trải nghiệm những phút giây thư giản cùng tựa game.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.