Angry Birds Seasons cho Android

Angry Birds Seasons cho Android

Trò chơi Angry Birds Seasons phiên bản mới nhất đã được ra mắt trên Google Play, nơi người chơi có thể tải về và trải nghiệm. Angry Birds Seasons cho Android 6.6.2 là một game thú vị với cách chơi ném cao su đầy sáng tạo.

Giới thiệu game Angry Birds Seasons

Angry Birds Seasons là một phiên bản đặc biệt của game Angry Birds, trong đó các chú chim giận dữ phải đối mặt với những kẻ thù mới. Game có nhiều cấp độ thử thách, với các đồ họa và âm thanh đẹp mắt, mang lại cho người chơi những trải nghiệm vui nhộn và hấp dẫn. Bạn có thể chia sẻ điểm số và kết quả với bạn bè qua mạng xã hội.

Hãy cùng Bầy chim nổi giận tham gia những hoạt động đặc sắc theo từng mùa và quốc gia khác nhau. Trải nghiệm phong cách chơi vật lý hấp dẫn quen thuộc của series Angry Birds kết hợp với những yếu tố mới lạ. Trong phiên bản mới nhất này, bạn sẽ sử dụng súng cao su để đánh bại Lợn Viking trong phần chơi mới mang tên: Ragnahog!

  • 31 phần chơi theo chủ đề (và những phần thưởng hấp dẫn).
  • Hơn 925 cấp độ bắn lợn vui nhộn.
  • Sức mạnh đặc biệt giúp bạn vượt qua những cấp độ khó khăn.
  • Các quả trứng bí mật: Thu thập 4 ngôi sao ở 4 cấp độ cổ điển trong tuần để mở ra trứng chứa nhiều phần quà chỉ có trong Pig Challenge.
  • Pig Challenge cuộc thi cuối tuần độc nhất. Bạn và bạn bè có thể so tài xem ai là người bắn chim tốt nhất. Nó giống như Pig Days nhưng là cùng với bạn bè.

Link download Angry Birds Seasons APK cho Android

đang cập nhật…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.