APOX game chiến thuật hành động

APOX game chiến thuật hành động

Với đồ họa sắc nét và chân thực, APOX là một game chiến thuật độc đáo và hấp dẫn. Game không chỉ mang đến cho người chơi những chiến dịch chiến lược phong phú, mà còn cho phép họ tham gia vào những cuộc đấu súng gay cấn với góc nhìn thứ nhất (FPS). Đây là một điểm nổi bật của APOX so với các game cùng thể loại trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu game chiến tranh APOX

APOX là một trò chơi chiến thuật thời gian thực kết hợp độc đáo các khái niệm chơi từ trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất. Giống như tthể loại FPS, bạn có thể nằm sấp, ngồi xổm, đổi vũ khí hoạt động, ném lựu đạn và cướp xác. Bạn có thể đặt lính vào xe, và điều này cho phép bạn tạo ra những thiết kế đơn vị của riêng bạn. APOX giữ lại tất cả những gì làm cho RTS trở nên tuyệt vời như xây dựng căn cứ, kiểm soát các điểm chiến lược và quản lý tài nguyên của bạn.

Giới thiệu game chiến tranh APOX
Trải nghiệm tựa game kết hợp giữa chiến thuật thời gian thực và FPS.

Tám nhiệm vụ được bao gồm được thiết kế để cho thấy chiến đấu cơ bản và giải thích các khía cạnh độc đáo của lối chơi APOX. Từ đó, chơi trong một trong 100 bản đồ giao tranh với các robot do AI điều khiển. Chơi với bạn bè của bạn chống lại robot trong chế độ hợp tác hoặc chơi chống lại những người khác trong chế độ đối kháng.

Một điểm nhấn của APOX là đồ họa ấn tượng. Game có hình ảnh sắc nét và hiện đại, thể hiện được chất lượng cao của một video game đỉnh cao. Không chỉ vậy, game còn có môi trường sống động và trực quan, cho người chơi cảm giác như đang ở trong thế giới game. BlueGiant Interactive đã làm rất tốt trong việc tạo ra một tựa game RTS hấp dẫn và đẹp mắt.

Download game chiến thuật APOX cho PC
download game chiến thuật APOX cho PC.

Cấu hình chơi game APOX

  • OS: Windows XP/Vista/7
  • Processor: 2GHz Processor or higher
  • Memory: 1GB or more
  • Graphics: DX9c compatible GPU, Pixel Shader 2.0 or higher
  • DirectX®: DX9c
  • Hard Drive: 2GB

Link download game chiến thuật APOX cho PC

đang cập nhật…

Nếu bạn là fan của thể loại RTS, bạn không nên bỏ qua APOX. Hãy cùng taigam tải game về máy và trải nghiệm ngay bây giờ nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.