Download Army Men RTS – Game lính nhựa full PC

Download Army Men RTS - Game lính nhựa full PC

Army Men RTS là game chiến thuật với bối cảnh là cuộc chiến giữa các quân lính nhựa. Người chơi sẽ phải quản lý tài nguyên nhựa và điện để xây dựng các công trình quân sự và đào tạo quân đội để đối phó với kẻ thù. Mục tiêu của bạn là tiêu diệt hoàn toàn phe Tan, nhóm lính nhựa hung ác muốn thống trị thế giới. Tuy game lính nhựa có lối chơi đơn giản, đồ họa cũng không đặc sắc, nhưng đây sẽ là trò chơi thích hợp cho bạn giải trí nhẹ nhàng.

Giới thiệu game Army Men RTS

Đây là tựa game chiến thuật siêu nhẹ cho PC mà chắc hẳng rất nhiều người từng chơi qua. Trong Army Men RTS, bạn sẽ phải lãnh đạo các binh lính nhựa của mình để chiến đấu với kẻ thù. Nhưng xây dựng căn cứ và tuyển quân thôi là chưa đủ, bởi quân địch sẽ luôn mạnh dần theo thời gian. Hãy nâng cấp vũ khí và sử dụng chiến thuật khôn ngoan mới có khả năng đánh bại đối phương.

Army Men có lối chơi tương tự như game đế chế, một trò chơi kinh điển mà ai cũng biết. Tuy nhiên, trò chơi có đồ họa đơn giản và cổ điển, mang lại cảm giác như bạn đang chơi với những con lính nhựa thật. Nếu bạn yêu thích game lính nhựa, hãy tải và trải nghiệm Army Men RTS ngay bây giờ.

Giới thiệu game Army Men RTS
Tựa game có cách chơi đơn giản nhưng đủ thử thách qua thời gian.

Lối chơi game lính nhựa xanh

Để chiến thắng trong Army Men RTS, bạn cần phải quản lý hai loại tài nguyên chủ yếu là nhựa và điện. Nhựa và điện là những yếu tố quan trọng để bạn có thể xây dựng các công trình, huấn luyện binh lính và nâng cấp vũ khí. Bạn phải tìm kiếm và bảo vệ những nguồn tài nguyên này trước sự tấn công của kẻ địch.

Game lính chì có lối chơi chiến thuật hấp dẫn, không cần nạp tiền, chỉ cần chơi và thưởng thức. Bạn sẽ được trải nghiệm 15 cấp độ khác nhau, 8 nhiệm vụ đặc biệt và 8 trận đánh lớn. Hãy dùng hết khả năng chỉ huy và chiến thuật để đánh bại kẻ thù và thu được những phần thưởng giá trị. Đây là một game cực kỳ lý tưởng để chơi khi bạn rảnh rỗi.

Lối chơi game lính nhựa xanh
Tải và chơi game lính nhựa bất cứ khi nào mà bạn rảnh.

Cấu hình chơi game tối thiểu

  • HĐH *: Windows XP / Vista / 7 / 10
  • Bộ xử lý: 1.4 GHz or faster
  • Bộ nhớ: 512 MB RAM
  • Đồ họa: 3D Graphics card compatible with DirectX 9.0
  • DirectX: Phiên bản 9.0
  • Lưu trữ: 350 MB chỗ trống khả dụng
  • Ghi chú thêm: Multiplayer is not supported

Như đã nói ở trên, vì cấu hình nhẹ nên bạn có thể tải lính nhựa trên bất cứ máy tính nào. Cũng cần lưu ý rằng tựa game này không hỗ trợ chơi nhiều người. Cho nên nếu bạn muốn tìm tựa game chiến thuật để chơi cùng bạn bè, Tải Games Miễn Phí gợi ý bạn hãy tham khảo qua Red Alert 2.

Link download Army Men RTS –  Đội quân lính nhựa full PC

đang cập nhật…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.