Download game Asterix And Obelix 2 Full PC

Download game Asterix And Obelix 2 Full PC

Sau hơn 10 năm vắng bóng trên các máy chơi game và máy tính, Asterix và Obelix đã trở lại và ngày càng mạnh mẽ hơn! Asterix & Obelix XXL 2 là một sự kết hợp tuyệt vời của hành động và phiêu lưu cho mọi lứa tuổi, với sự kết hợp hoàn hảo của hài hước và đánh đấm. Hãy download game Asterix and Obelix 2 và trải nghiệm ngay hôm nay!

Giới thiệu game Asterix & Obelix XXL 2

Asterix & Obelix XXL 2 là phiên bản làm lại của tựa game hành động gốc phát hành trên PC và PS2 vào năm 2005, với đồ họa được nâng cấp và tối ưu. Bạn sẽ cùng hai chiến binh Gaul điều khiển bởi máy tính hoặc người chơi thứ hai phiêu lưu ở công viên giải trí Las Vegum do Julius Caesar xây dựng.

Gameplay Asterix & Obelix XXL 2
Khám phá công viên giải trí Las Vegum, địa điểm mới lạ chưa từng xuất hiện trong loạt phim.

Las Vegum gồm 6 khu vực: Lutetia, WCW, LuckSore (Luxour), Little Venetia (Venice), Pirate Island, và SeizeUs Palace. Mỗi khu vực có những cạm bẫy và thử thách riêng. Trên đường đi, bạn sẽ gặp phải những binh lính La Mã hóa trang thành các nhân vật nổi tiếng khác như Mario, Sonic, Crash Bandicoot, Rayman, Pac-Man và Ryu. Bạn cũng sẽ đối đầu với Lara Croft trong vai trò của một trùm phụ.

Còn Asterix & Obelix XXL 3 thì chỉ được biết sẽ ra mắt vào cuối năm 2019 và có lối chơi tương tự như hai phần trước. Bạn sẽ vừa chiến đấu, vừa giải đố và có thể chơi cùng bạn bè qua chế độ coop.

Gameplay 2 Asterix & Obelix XXL 2
Asterix & Obelix XXL 2 là một trò chơi dễ tiếp cận và rất thú vị.

Cấu hình chơi Asterix Obelix XXL 2 cho PC

Cấu hình tối thiểu

  • HĐH: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Intel Core i3-2125 (3.3 GHz)/AMD FX-4100 (3.6 GHz)
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: 1 GB, GeForce GTX 560/Radeon HD 7790
  • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình khuyến nghị

  • HĐH: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Intel Core i7-3820 (3.6 GHz)/AMD FX-8350 (4.0 GHz)
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: 2 GB, GeForce GTX 760/Radeon R7 370
  • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Link download game Asterix And Obelix full PC

đang cập nhật…

Với đồ họa tuyệt đẹp và cách chơi mới mẻ, Asterix & Obelix XXL 2 mang đến cho người chơi một trải nghiệm khó quên. Bạn sẽ được thưởng thức những trang truyện tranh sống động và chiến đấu với quân La Mã thú vị hơn bao giờ hết.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.