Download Astroneer Việt Hóa Full Active miễn phí cho PC

Astroneer

Tận hưởng trải nghiệm không gian vũ trụ ấn tượng với Astroneer. Đừng chần chừ khi chúng hoàn toàn miễn phí, hãy Download Astroneer Việt Hóa từ trang web Tải Game Miễn Phí của chúng tôi và khám phá vũ trụ ngay bây giờ bạn nhé!

Giới  thiệu game Astroneer

Cốt truyện hấp dẫn

Trong Astroneer, bạn sẽ khám phá vũ trụ ở thế kỷ 25, một thời đại của sự khám phá vô tận. Với vai trò của một phi hành gia – hay còn gọi là Astroneer, bạn sẽ hạ cánh xuống những hành tinh xa xôi và rộng lớn. Nhiệm vụ chính của bạn là không chỉ tìm cách sinh tồn mà còn thu thập tài nguyên quý giá, đồng thời khám phá và xây dựng tới những điểm đến mới kỳ diệu. Tuy Astroneer hiện chưa có một cốt truyện cụ thể, nhưng có thể trong tương lai gần, nhà phát triển sẽ tập trung phát triển câu chuyện của trò chơi để làm cho trải nghiệm của người chơi trở nên hấp dẫn và sâu sắc hơn.

Astroneer
Hạ cánh trên một hành tinh đầy xa lạ và bí ẩn

GamePlay lôi cuốn

 1. Lối Chơi: Astroneer đưa người chơi vào một thế giới mở, khám phá và xây dựng. Lối chơi tập trung vào việc khai thác tài nguyên, xây dựng cơ sở, và nghiên cứu công nghệ mới. Sự tự do sáng tạo trong việc xây dựng và khám phá tạo nên trải nghiệm độc đáo và thú vị.
 2. Nhiệm Vụ: Trong Astroneer, nhiệm vụ chủ yếu là khám phá không gian, thu thập tài nguyên, xây dựng cơ sở và nghiên cứu công nghệ. Người chơi có thể tự đặt ra mục tiêu cá nhân, như khám phá hành tinh mới, xây dựng những công trình phức tạp, hoặc thực hiện các nhiệm vụ cụ thể mà họ muốn hoàn thành.
 3. Nhân Vật: Trò chơi không tập trung vào một nhân vật cụ thể, mà người chơi điều khiển các nhân vật được cá nhân hóa. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của họ và trải qua cuộc phiêu lưu không gian với nhiều tính năng linh hoạt.
 4. Công Trình và Phương Tiện: Astroneer cung cấp các công cụ và phương tiện để khám phá và xây dựng. Từ các công cụ đào tạo nguyên liệu đến các phương tiện di chuyển trên mặt đất hoặc thậm chí là không gian, người chơi có nhiều lựa chọn để tạo ra những công trình và phương tiện phức tạp, giúp họ tiến xa hơn trong hành trình của mình.
Astroneer
Những bí ẩn được được thấy và khai phá

Đồ họa và âm thanh cập nhật mới nhất trong Astroneer Việt Hóa

Đồ họa trong Astroneer chơi trên sự đơn giản với màu sắc tươi sáng và hình ảnh trừu tượng. Mỗi hành tinh có cảnh quan riêng biệt, tạo sự đa dạng và thú vị trong việc khám phá. Âm thanh được chế tạo để đưa người chơi vào không gian vũ trụ, từ tiếng cơ hội hoạt động đến nhịp điệu của môi trường xung quanh, tạo nên một trải nghiệm âm thanh sâu lắng và phong phú. Sự kết hợp giữa đồ họa độc đáo cùng âm thanh tinh tế làm nổi bật và thú vị cho môi trường của trò chơi.

Astroneer
Chinh phục không gian vũ trụ và tìm kiếm tài nguyên mới cho con người

Cấu hình để Download game Astroneer Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: X64 Dual Core CPU, 2+ GHz
 • Bộ nhớ đệm: 4 GB RAM
 • Đồ họa: Discrete Non Mobile GPU với 1 GB Ram
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Bộ nhớ trong: 2 GB
 • Card âm thanh: Bất kỳ

Cấu hình khuyến nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: X64 Quad Core CPU, 3+ GHz
 • Bộ nhớ: 8 GB
 • RAM Đồ họa:Discrete GPU with 4GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Bộ nhớ trong: 4 GB
 • Card âm thanh: Bất kỳ

Video Trailer & GamePlay bản game Astroneer Việt Hóa

Link Download Astroneer Việt Hóa Full Active miễn phí cho PC

Đang cập nhật…

Xin chân thành cảm ơn bạn đã lựa chọn Tải Games Miễn Phí để tải và trải nghiệm bản game Astroneer Việt Hóa. Chúc bạn có những giây phút thú vị và không gian vô tận đầy kỳ diệu. Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu và nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.