Game xây dựng thành phố – Ballads of Hongye tải game cho PC

Tải game ballads of hongye

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game xây dựng thành phố. Thì Ballad of Hongye là một tựa game mà chắc chắn bạn phải thử qua. Khác với các game xây dựng cổ điển trước đây như the Sim, Hongye lại mang cho mình một chất rất riêng. Màu sắc cổ trang của các nước Phương Đông sẽ được game thể hiện hết sức xuất sắc. Tạo cho game một bầu không khí quen thuộc, cổ kính. Tải ngay game để trải nghiệm thử bạn nhé

Giới thiệu tổng quan tựa game Hongye

Ballads of Hongye là game xây thành phố độc đáo đến từ hãng phát triển Swarm the City. Không như các trò chơi mô phỏng xây dựng thông thường, vùng đất trong Ballad of Hongye game được mở rộng sau khi người chơi hoàn thành thử thách trong thời gian giới hạn. Sau đó, bạn thoải mái dành thời gian để xây dựng thành phố phương Đông trong mơ với hơn 150 công trình khác nhau. Game Ballads of Hongye là sự pha trộn của phong cách giả lập với chiến lược sâu sắc, nơi bạn khám phá sâu hơn về kiến trúc Trung Hoa cổ đại. Chủ đề này cũng đã từng xuất hiện trong Chinese Architect và Chinese Empire nên không mấy xa lạ với cộng đồng người chơi.

tải game Hongye

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows® 8/Windows® 10/Windows® 11 64-bit
Processor: Intel® Core™ i5-6500
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 (6GB)
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.