Download bejeweled 3 – game xếp kim cương 3 kinh điển

tải game bejeweled 3

Nếu bạn là fan cuồng của dòng game xếp kim cương huyền thoại. Bạn tìm kiếm những trò chơi giải trí nhẹ nhàng, không yêu cầu người chơi quá tryhard. Hãy thử sức với tựa game bejeweled 3 – game xếp kim cương 3 kinh điển. Tin chắc sẽ là lựa chọn giải trí phù hợp cho bạn sau những giờ làm việc vất vả.

Giới thiệu tổng quan bejeweled 3

Là phiên bản mới nhất trong loạt game xếp kim cương cổ điển thuộc nhà PopCap. Bejeweled 3 với nhiều chế độ chơi và nâng cấp cũng như sự bổ sung tính năng mới chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Game Bejeweled 3 là một trong những con gà đẻ trứng vàng của hãng PopCap danh tiếng. Dòng game bejeweled cuốn hút với kiểu chơi đơn giản thích hợp với giới văn phòng. Đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động,  chắc chắn sẽ không khiến các fan thất vọng.

GamePlay bejeweled 3

Những tính năng mới trong Bejeweled 3

Bổ sung nhiều hỗ trợ

Vẫn như trước đây cách chơi di chuyển các khối kim cương. Sao cho các khối giống nhau tạo thành một hàng, cột bất kỳ sẽ ghi điểm. Khi tích lũy đủ số khối, nhiều hiệu ứng đặc biệt đẹp mắt sẽ xuất hiện. Giúp điểm số của bạn tăng nhanh chóng mặt.

Ngoài ra, một số công cụ còn giúp bạn đạt điểm cao hơn bình thường gấp nhiều lần. Chẳng hạn, khi phá được 4 đến 5 viên kim cương cùng màu trên một hàng hay cột thì sẽ nhạn được một viên kim cương đực biệt có sức mạnh công phá cực lớn, làm nổ tung những viên lân cận.

 

chế độ ice storm

Nhiều chế độ chơi thú vị:

Bên cạnh chế độ cổ điển – Classic chơi theo màn đã đi vào tiềm thức. Game bejeweled 3 còn bổ sung thêm các chế độ chơi khác với cơ chế hết sức thú vị. Như Lightning và Ice- Storm. Sau khi hoàn thành chế độ Lightning, chế độ Ice-Storm với những cơn sóng dâng trào sẽ được mở khóa. Nhiệm vụ của bạn là phải phá các khối kim cương nhanh hết sức có thể. Trước khi hàng cao nhất bị nhấn chìm trong cơn sóng.

Nâng cấp đồ họa và âm thanh:

Bejeweled 3 có sự cải tiến lớn về đồ họa, hình ảnh, đặc biệt là hiệu ứng chuyển màn khá bắt mắt. Ngoài ra, Không chỉ giữ vừng được tạo hình màu sắc, bắt mắt

Hỗ trợ lưu điểm của nhiều người dùng:

Hệ thống còn cho phép bạn đăng ký nhiều username khác nhau để ghi lại điểm số cá nhân của từng người chơi. Qua đó bạn có thể khoe chiến tích hoặc cạnh tranh với bạn bề vị trí top 1.

Link tải bejeweled 3 – game xếp kim cương 3 

Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy tải Bejeweled 3 miễn phí để bắt đầu chơi nào!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.