Tải game Ben 10 Ultimate Alien Cosmic Destruction cho PC

ben 10 ultimate alien cosmic destruction

Tải game Ben 10 Ultimate Alien ngay hôm nay tại Tải Games Miễn Phí! Trải nghiệm cuộc phiêu lưu hấp dẫn, biến hình thành siêu anh hùng và ngăn chặn âm mưu phá hủy địa cầu trong trò chơi điện tử đầy thú vị này.

Giới thiệu game Ben 10 Ultimate Alien Cosmic Destruction

ben 10 ultimate alien cosmic destruction
Sử dụng đồng hồ Omnitrix và biến thành các siêu anh hùng để chiến đấu

Ben 10 Ultimate Alien Cosmic Destruction là một trò chơi video dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng “Ben 10: Ultimate Alien”. Game này được phát triển bởi Vicious Cycle và phát hành bởi D3 Publisher vào năm 2010 trên nhiều nền tảng, bao gồm PlayStation 3, Xbox 360, Nintendo Wii, PlayStation 2, PlayStation Portable (PSP), và Nintendo DS.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển Ben Tennyson, một cậu bé có khả năng biến hình thành nhiều siêu anh hùng khác nhau với sức mạnh đặc biệt từ chiếc đồng hồ Omnitrix. Ben Tennyson và nhóm bạn của anh phải ngăn chặn một âm mưu toàn cầu của những kẻ xấu muốn tiêu diệt thế giới.

Trò chơi này cho phép người chơi sử dụng các dạng siêu anh hùng khác nhau của Ben, mỗi dạng có sức mạnh và khả năng riêng biệt để chiến đấu chống lại quái vật và đối thủ. Người chơi sẽ du hành qua nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới để hoàn thành nhiệm vụ và thu thập các vật phẩm cần thiết để ngăn chặn kế hoạch của kẻ thù.

Ben 10 Ultimate Alien: Cosmic Destruction đã nhận được sự chú ý tích cực từ các fan của loạt phim và người hâm mộ trò chơi điện tử, đặc biệt là với cốt truyện hấp dẫn và khả năng sử dụng các dạng siêu anh hùng đa dạng của Ben Tennyson.

ben 10 ultimate alien cosmic destruction

Cấu hình phù hợp để tải Game Ben 10 Ultimate Alien

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc tương đương
  • RAM: 2GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce 6600 hoặc AMD Radeon X800
  • Dung lượng ổ cứng: 4GB

Cấu hình khuyến nghị:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Intel Core i3 hoặc tốt hơn
  • RAM: 4GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 6850
  • Dung lượng ổ cứng: 4GB trống

Video Trailer & Trải nghiệm game Ben 10 Ultimate Alien Cosmic Destruction thực tế

Link tải game Ben 10 Ultimate Alien Cosmic Destruction cho PC

Đang cập nhật…

Team rất vui khi bạn đã chọn Tải Games Miễn Phí để tải game Ben 10 Ultimate Alien. Đừng quên chia sẻ cho mọi người để cùng trải nghiệm các tựa game thú vị từ team bạn nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.