Tải game Bloody Roar 4 – Đấu trường thú 4 cho PC

Tải game bloody roar 4

Là phần chơi thứ 5 của series game đấu trường thú, ra mắt vào năm 2003. Bloody Roar 4 vẫn giữ cho mình những yếu tố đã tạo nên thành công của thương hiệu từ trước. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để nắm thêm thông tin về tựa game. Đồng thời bạn có thể download trò chơi thông qua link download bên dưới. Tải ngay game về máy để có cho mình những giây phút thư giãn với tựa game đối kháng này bạn nhé!

Tổng quan tựa game Bloody Roar 4

Dù đã ra mắt từ rất lâu và có nhiều phiên bản được phát hành sau đó. Xong tựa game vẫn giữ được độ hot của bản thân và được nhiều người đón nhận. Tính từ tựa game đầu tiên đến nay, trò chơi đã tồn tại được 20 năm, với hơn 6 phiên bản. Trò chơi vẫn được nhiều game thủ tìm kiếm để tải về và trải nghiệm.

Trong số tất cả các phiên bản của tựa game thì có lẽ phiên bản 2 là phổ biến nhất. Xong Bloody Roar 4 lại là phiên bản có sự phát triển về đồ họa cũng như hệ thống nhân vật rõ rệt nhất. Tải ngay tựa game về để trải nghiệm những cải tiến trong phiên bản này các bạn nhé!

Hệ Thống Nhân Vật Trong Đấu Trường Thú 4

18 đấu sĩ với những ưu nhược điểm khác nhau đã làm cho Bloody Roar 4 trở nên hết sức đa dạng. Vẫn giữ nguyên các nhân vật quá đỗi quen thuộc như Long, Yugo, Gado,… và sự bỏ sung của Xion cùng một số phản diện khác. Quy tụ đày đủ các yếu tố để trở thành một tựa game ăn khách, tải ngay trò chơi về để trải nghiệm bạn nhé!

nhân vật bloody roar 4

Chế Độ Game Đấu Trường Thú 4

Đấu trường thú 4 sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau, qua đó người chơi sẽ tha hồ lựa chọn. 7 chế độ chơi khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn trong tựa game bao gồm:

  • Arcade: là chế độ mà người chơi sẽ được đấu 1 v 1 với máy sau nhiều lượt. Lượt cuối cùng sẽ là boss và độ khó cũng được tăng dần sau mỗi màn.
  • Time Attack: là chế độ mà người chơi sẽ  phải hoàn thành trò chơi trong thời gian ngắn nhất có thể.
  • Training: là chế độ mà người chơi làm quen với gameplay và cách để điều khiển cũng như combo của mỗi nhân vật.
  • Sparring: là chế độ nơi người chơi sẽ đối đầu máy tính, mà không có giới hạn về đối thủ.
  • Com: là chế độ mà người chơi sẽ tham dự để xem 2 máy đánh với nhau. Đây là chế độ thuận tiện nhất để bạn có thể học những combo và chiến thuật của máy.
  • Survival: Đây là nơi bạn sẽ cố gắng đánh bại nhiều đối thủ nhất có thể để ghi tên bản thân lên bảng xếp hạng.
  • Versus: Đấu trường nơi bạn có thể tỉ thí với bạn bè, hoặc những người chơi khác .
  • Career: Chế độ đặc biệt và mới so với các phiên bản cũ. Trong chế độ này bạn sẽ dành được các nâng cấp và kĩ năng mới để cường hóa nhân vật. Các cường hóa này vẫn được sử dụng ở các chế độ khác sau khi nhận.

Chế độ chơi đa dạng sẽ buộc bạn phải có chiến lược hợp lý. Với những đặc tính khác nhau khi hóa thu, các nhân vật cũng chịu ảnh hưởng của cơ chế này.

Lối Chơi Đấu Trường Thú 4

Vẫn giữ cho bản thân lối chơi chủ yếu là đối kháng, trò chơi không quá thay đổi so với các phiên bản trở lại đây. Điều đặc biệt là sự thay đổi vê cơ chế hóa thú. Khi ngoài thanh nộ thì bây h khi máu ở dạng người về ngưỡn không người chơi cũng ngay lập tức hóa thú. và khi ở dạng thú người chơi sẽ có thể hồi lại máu nếu khi bị mất do đối phương gây ra ở dạng người.

Nhìn chung, cơ chế máu thay đổi đã dẫn đến sự thay đổi ít nhiều trong cách chơi. Khi người chơi phải có chiến thuật luân chuyển giữa hai dạng sao cho hợp lý. Để dạng này có thể bù trừ cho dạng kia và tránh để bị hạ gục.

Link tải tựa game bloody roar 4

Click vào đây để tải ngay tựa game về máy để trải nghiệm bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.