Download Border Officer APK cho Android miễn phí

Download Border Officer APK cho Android miễn phí

Border Officer APK đưa người chơi vào vai một quan chức nhập cảnh, nơi họ sẽ phải đối mặt với những quyết định khó khăn, kiểm tra người vượt biên và duy trì cuộc sống cho gia đình của mình. Hãy cùng Tải Games Miễn Phí tim hiểu tựa game này qua bài viết “Download Border Officer APK cho Android miễn phí” ngay sau đây.

Giới thiệu game Border Officer APK

Border Officer là một tựa game mô phỏng được phát triển bởi Cocopo và xuất bản bởi Cheesecake. Trò chơi mang đến một trải nghiệm tương tác với công việc của một quan chức nhập cảnh, tương tự như Papers, Please. Cốt truyện diễn ra tại quốc gia nông thôn Stavronzka, nơi mà mọi người đều thất nghiệp. Chính phủ Stavronzka quyết định cung cấp cơ hội làm việc cho người chơi.

Giới thiệu game Border Officer APK cho Android.
Giới thiệu game Border Officer APK cho Android.

Với tư cách là trụ cột của gia đình, người chơi phải làm việc như một quan chức nhập cảnh. Nhiệm vụ của họ là phỏng vấn và kiểm tra những người vượt biên, đảm bảo rằng họ không giấu vũ khí nguy hiểm hoặc hàng lậu. Nhà nước có thể ban hành các quy tắc mới về nhập cảnh, vì vậy người chơi phải thích ứng một cách hiệu quả.

Mục tiêu khác của trò chơi là giữ cho gia đình của người chơi sống sót. Vì thế, bạn phải thanh toán hóa đơn cũng như thuốc cho thành viên gia đình bị bệnh. Ngoài ra, có những lựa chọn như tham gia một tổ chức ngầm để lật đổ chính quyền, cá cược hoặc đi săn đồ ăn.

Link download Border Officer APK cho Android free

đang cập nhật

Bạn đã sẵn sàng để đối mặt với những nhiệm vụ căng thẳng và quyết định khó khăn chưa? Chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ trước những bất ngờ trong Border Officer!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.