Cách lấy link tải game hoặc ứng dụng từ CHPlay

Cách lấy link tải game hoặc ứng dụng từ CHPlay

Google Play hay CH Play là kho ứng dụng được tích hợp sẵn trên các thiết bị Android. Google Play cho phép người dùng tải về và cài đặt các ứng dụng, game theo nhu cầu và sở thích. Nếu bạn muốn chia sẻ một ứng dụng hay game với người thân và bạn bè, bạn có thể gửi đường link Google Play cho họ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy link tải game từ CHPlay vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn cách lấy link tải game từ CH Play

Link tải là một đường dẫn duy nhất cho mỗi nội dung trên CH Play. Nó có thể được mở bằng trình duyệt hoặc ứng dụng CH Play. Để lấy link tải của một ứng dụng, game trên CH Play, bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play và tìm kiếm ứng dụng hoặc game mà bạn muốn chia sẻ.

Hướng dẫn cách lấy link tải game từ CH Play bước 1

Bước 2: Trong trang thông tin của game đó, bạn nhấn vào nút 3 chấm ngang ở góc phải trên cùng và chọn Chia sẻ.

Hướng dẫn cách lấy link tải game từ CH Play bước 2

Bước 3: Trong hộp thoại chia sẻ xuất hiện. Bạn nhấn Sao chép liên kết hoặc copy link… (tên có thể khác nhau tùy theo thiết bị).

Sau khi có thông báo sao chép thành công, bạn đã có link tải của ứng dụng, game đó trong bộ nhớ tạm (clipboard) của điện thoại.

Bây giờ bạn có thể dán link tải vào tin nhắn để gửi cho người khác bằng cách giữ nhấn vào ô nhập văn bản > Dán. Link tải của ứng dụng, game sẽ hiển thị trong tin nhắn. Người nhận tin nhắn có thể nhấn vào link để mở trên CH Play và thực hiện các bước tải về, cài đặt…

Hướng dẫn cách lấy link tải game từ CH Play bước 3

Đây là những gì bạn cần làm để lấy link tải từ CH Play. Bạn có còn câu hỏi nào không về cách lấy link tải game từ CHPlay hay không? Nếu có hãy để lại bình luận, mình sẽ trả lời trong thời gian ngắn nhất.

Bài viết liên quan:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.