Cách tải game đấu trường thú cho điện thoại Android

Cách tải game đấu trường thú cho điện thoại Android

Đấu trường thú (hay gọi chính là Bloody Roar) là một tựa game đối kháng huyền thoại với thế hệ 8x 9x. Trò chơi sở hữu lối đánh nhanh, dứt khoát, hoặc ảo diệu tùy vào từng nhân vật mà bạn chọn. Vậy bạn có biết cách tải game đấu trường thú cho Android không? Nếu chưa, hãy theo dõi bài hướng dẫn cách cài đặt game dưới đây. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tận hưởng những trận chiến khốc liệt của game đấu thú bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn cách tải game đấu trường thú cho Android

Đối với các tựa game khác, chúng ta có thể sử dụng giả lập Gameboy GBA hay PSP trên điện thoại để chơi game. Tuy nhiên, với đấu trường thú thì mọi chuyện sẽ hơi khác đi một chút. Cụ thể cách tải game Bloody Roar thế nào thì bạn hãy xem các bước bên dưới nhé.

Link tải file game và các phần mềm hỗ trợ:

  1. Trình giả lập ePSXe for Android
  2. File game Đấu trường thú cho Android
  3. Ứng dụng Rar cho Android

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về ePSXe for Android và file game Đấu trường thú cho Android. Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng Rar cho Android và tìm đến thư mục Download. Bạn sẽ thấy file nén của game Đấu trường thú Bloody Roar cho Android ở đây, hãy chọn vào file đó.

Cách tải game đấu trường thú cho Android bước 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy các tập tin bên trong file nén. Bạn chọn biểu tượng Giải nén ở thanh công cụ phía trên để bắt đầu giải nén.

Cách tải game đấu trường thú cho Android bước 2

Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn giải nén game Đấu trường thú cho Android hay không, chọn Đồng ý để xác nhận.

Lưu ý : Bạn cần đảm bảo rằng thiết bị Android của bạn có ít nhất 700MB bộ nhớ trống để có thể giải nén và cài game đấu trường thú trên điện thoại.

Bước 3: Quá trình giải nén sẽ diễn ra ngay lập tức trên thiết bị của bạn. Khi hoàn thành, bạn sẽ thấy thư mục Bloody Roar xuất hiện trong thư mục Download như hình dưới.

Cách tải game đấu trường thú cho Android bước 3

Bước 4: Để chơi game Đấu trường thú trên Android, bạn mở ứng dụng ePSXe mà bạn đã tải về ở bước 1. Tại giao diện ứng dụng, bạn chọn Run Bios.

Cách tải game đấu trường thú cho Android bước 4

 

Bước 5: Một biểu mẫu sẽ hiện ra để bạn xác nhận việc giả lập PS1 trên Android và chơi game Đấu trường thú trên Android. Bạn chọn Simulated Bios để tiếp tục.

Cách tải game đấu trường thú cho Android bước 5

Bước 6: Sau đó, tại giao diện chính của ứng dụng ePSXe for Android, bạn chọn Run Game.

Cách tải game đấu trường thú cho Android bước 6

Bước 7: Hệ thống ứng dụng sẽ tự động quét và tìm kiếm dữ liệu game trong bộ nhớ thiết bị của bạn. Khi đã tìm thấy game Đấu trường thú Bloody Roar, bạn chọn vào game đó.

Cách tải game đấu trường thú cho Android bước 7

Bước 8: Cuối cùng, bạn đã có thể chơi game Đấu trường thú trên điện thoại Android của mình rồi. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Cách tải game đấu trường thú cho Android bước 8

Đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn cách cài và chơi game đấu thú trên điện thoại Android. Đây là một game kinh điển đã gây nhiều ấn tượng cho nhiều người qua các cuộc chiến đầy gay cấn và hấp dẫn. Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thể tìm lại được những khoảnh khắc vui vẻ khi chơi Đấu trường thú trên Android.

Bài viết liên quan:

Ngoài ra, không chỉ riêng Android mới có thể chơi được game đấu thú, bạn cũng có thể chơi được game này trên iPhone nếu bạn biết cách giả lập máy chơi game trên iPhone. Bằng cách này, bạn không chỉ có thể chơi được game đấu thú, mà còn có thể chơi được nhiều game khác trên các hệ máy khác như NDS, GBA, PSP…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.