Cách tải game Hay Day trên Iphone miễn phí, đơn giản

Cách tải game Hay Day trên Iphone miễn phí, đơn giản

Khi nhắc đến những tựa game nông trại trên IOS, người ta sẽ nghĩ ngay tới Hay Day. Tuy nhiên, do một số lý do, tựa game này đã không còn hỗ trợ người dùng Việt Nam. Điều này khiến nhiều người tiếc nuối và mong muốn tìm cách tải game Hay Day trên Iphone của mình. Hãy theo dõi bài viết sau đây để được hướng dẫn một cách chi tiết nhé.

Cách tải game Hay Day trên Iphone chỉ với vài bước

Vì game Hay Day chưa có mặt tại Việt Nam, bạn cần đổi vùng dữ liệu sang Mỹ để có thể tải và cài đặt trên thiết bị iOS. Bạn có thể làm theo các bước sau để chơi game dễ dàng:

  • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, chọn tài khoản iCloud, chọn Phương tiện & Mục Mua.

Cách tải game Hay Day trên Iphone bước 1

  • Bước 2: Chọn Xem Tài Khoản và chọn Quốc gia/ Vùng (Country/Region).

Cách tải game Hay Day trên Iphone bước 2

  • Bước 3: Chọn Change Country or Region và chọn United States, rồi đồng ý với các điều khoản và chọn phương thức thanh toán là Không.

Cách tải game Hay Day trên Iphone bước 3

  • Bước 4: Nhập địa chỉ của bạn và nhấn Next để hoàn tất việc chuyển vùng. (Tại mục địa chỉ thanh toán bạn có thể nhập theo hình minh họa bên dưới)

Cách tải game Hay Day trên Iphone bước 4

  • Bước 5: Truy cập App Store và tìm kiếm “Hay Day”, rồi nhấn Get để tải game về.

Cách tải game Hay Day trên Iphone bước 5

Khi nhấn Get thì App Store sẽ yêu cầu nhập mật khẩu hoặc Face ID / Touch ID để xác nhận. Nếu bạn muốn tắt tính năng này đi, hãy tham khảo bài viết “Cách tải game trên Iphone không cần ID Apple” nhé.

Vì sao game Hay Day không thể tải được ở Việt Nam?

Game Hay Day là một trò chơi nông trại phổ biến trên thế giới, được phát triển bởi công ty Supercell của Phần Lan. Tuy nhiên, game này không tải được ở Việt Nam do một số lý do. Một trong những lý do chính là game Hay Day vi phạm luật bản quyền của Việt Nam khi sử dụng hình ảnh, âm thanh và nội dung có liên quan đến Việt Nam mà không có sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền.

Vì sao game Hay Day không thể tải được ở Việt Nam?
Hay Day trên Iphone không chơi được tại Việt Nam vì những nguyên do về pháp lý.

Dù vậy, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ở trên là ta đã có thể trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này. Hy vọng các bạn yêu thích bài viết hướng dẫn Cách tải game Hay Day trên Iphone của Tải Games Miễn Phí. Đừng quên theo dõi trang web taigamesmienphi.net thường xuyên để cập nhật tin tức về game, phần mềm mới nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.