Cách tải Game không cần App Store vô cùng đơn giản

Cách tải Game không cần App Store vô cùng đơn giản

App Store là một cửa hàng tải ứng dụng cho Iphone mà bất cứ ai cũng biết. Tuy nhiên, đôi khi ta sẽ tự hỏi liệu có cách tải game không cần App Store nhanh chóng, đơn giản hay không. Và câu trả lời của Tải Games Miễn Phí chắc chắn là có rồi! Vậy cách thực hiện là gì? Hãy cùng xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

Cách tải game, ứng dụng không cần App Store trên Iphone

Tính năng Spotlight Search cho phép tải các ứng dụng, game yêu thích trên iPhone mà không cần vào kho App Store. Đây là một công cụ tìm kiếm nhanh và tiện lợi được tích hợp sẵn trên thiết bị. Áp dụng cách tải game không cần App Store này qua các bước sau:

  • Bước 1: Vuốt từ giữa màn hình chính của iPhone để mở Spotlight Search.
  • Bước 2: Gõ tên ứng dụng hoặc game mà bạn muốn tải vào ô tìm kiếm của Spotlight Search.
  • Bước 3: Chọn ứng dụng hoặc game phù hợp trong kết quả tìm kiếm.
  • Bước 4: Một cửa sổ giống như App Store sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu ID Apple để hoàn tất việc tải ứng dụng hoặc game (nếu đã áp dụng các thủ thuật trước đó thì không cần nhập ID Apple).
Cách tải games, ứng dụng không cần App Store qua các bước đơn giản
Cách tải games, ứng dụng không cần App Store qua các bước đơn giản.

Lưu ý là bạn không nên nhầm lẫn giữa hướng dẫn này và cách tải game trên Iphone không cần ID Apple nhé. Bởi thiết bị vẫn sẽ hỏi mật khẩu của bạn như bình thường khi bấm tải.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tải các ứng dụng, game trên iPhone mà không cần vào App Store theo mong muốn của mình. Hãy thử nghiệm và khai thác các tính năng mới của ứng dụng trên thiết bị của bạn ngay.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.