Cách tải game không tương thích trên CH Play dễ dàng

Cách tải game không tương thích trên CH Play đơn giản

Thông thường, người dùng Android chỉ cần vào Ch Play và tải về game mình muốn. Nhưng đôi khi, bạn sẽ gặp phải khó khăn khi tải các ứng dụng này. Cụ thể, một số tựa game không phù hợp với thiết bị và bạn không thể tải được. Nhưng đừng buồn nhé! Tải Games Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn cách tải game không tương thích trên CH Play vô cùng nhanh chóng dưới đây.

Hướng dẫn cách tải game không tương thích trên CH Play

Một số ứng dụng trên Android chỉ có thể cài đặt trên một số thiết bị hoặc khu vực nhất định. Điều này có thể do nhà phát triển giới hạn phạm vi phân phối của ứng dụng. Hoặc do yêu cầu về phiên bản hệ điều hành Android tương thích. Nếu điện thoại của bạn không đáp ứng được các yêu cầu này, bạn sẽ không thể tải ứng dụng từ CH Play trên máy của mình.

Hướng dẫn cách tải game không tương thích trên CH Play minh họa

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy game trên Internet và tải xuống file APK để cài đặt. Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách tải ứng dụng không tương thích mà không cần root điện thoại.

Xem thêm:

Cập nhật hệ điều hành Android

Nguyên nhân phổ biến khiến bạn không tải được game là do phiên bản Android trên thiết bị đã lỗi thời. Vì vậy, bạn nên kiểm tra và cập nhật hệ điều hành cho thiết bị. Bạn có thể làm như sau: Vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Nếu thiết bị đã cài đặt phiên bản mới nhất thì không cần làm gì thêm. Nếu chưa, bạn hãy tải về và cập nhật phiên bản mới. Đây là một trong những cách đơn giản để tải ứng dụng không tương thích trên Android.

Lưu ý rằng nhà sản xuất điện thoại thường cân nhắc việc có nên tung ra bản cập nhật Android cho dòng máy nào đó của mình không. Vì thế mà xảy ra trường hợp có máy nhận được cập nhật Android, có máy không. Điều này liên quan rất nhiều đến sức mạnh phần cứng trên chiếc điện thoại.

Hướng dẫn cập nhật hệ điều hành Android
Hướng dẫn cập nhật hệ điều hành Android.

Tải file APK của game không tương thích

Trước khi tải file APK, bạn cần chú ý đến nguồn cung cấp file APK. Vì nếu tải nhầm file APK có chứa virus hoặc mã độc, điện thoại của bạn có thể bị hỏng hoặc mất dữ liệu. Vì vậy, bạn nên thận trọng khi quyết định tải file APK và chọn những trang web uy tín và an toàn. Sẽ không có ai chịu trách nhiệm cho sự cố nào xảy ra khi bạn tải file APK nhé.

Hiện nay, có nhiều trang web cho phép bạn tải file APK một cách dễ dàng và nhanh chóng. Một số có thể kề đến như APKMirror, APKPure, APKcombo,… Bạn có thể tham khảo và lựa chọn trang web nào cho phép tải file game APKs mà bạn cần. Ngoài ra, các trang web này còn có thể giúp bạn tải, cập nhật game không có sẵn ở quốc gia của mình.

Tải file APK của game không tương thích

Sử dụng các cửa hàng tương tự CH Play

Đây cũng là cách tải game không tương thích trên CH Play khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo một số app sau đây: Taptap – Cửa hàng trò chơi trên thiết bị di động bên thứ ba có nguồn gốc từ Trung Quốc, do XD Inc. điều hành. Nền tảng này cho phép người dùng tải xuống hàng triệu tựa game hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Aptoide để tải các ứng dụng cho Android. Aptoide là một app rất tiện lợi, vì bạn không cần đăng nhập hay tạo tài khoản để sử dụng. Aptoide cũng có nhiều ứng dụng mà CH Play không có, hoặc không tương thích với Android của bạn.

Taptap là một trong những cửa hàng tải game bị giới hạn rất hay trên Android.
Taptap là một trong những cửa hàng tải game bị giới hạn rất hay trên Android.

Cài game bị giới hạn ngay trên CH Play với VPN

Để có thể tải về các ứng dụng bị hạn chế theo địa lý, bạn có thể sử dụng các ứng dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP. VPN là viết tắt của Virtual Private Network, là công nghệ giúp bạn kết nối internet qua một máy chủ ở quốc gia khác. Nhờ đó, bạn có thể lừa Google Play Store rằng bạn đang ở một nơi khác, và có thể tải về các ứng dụng không có sẵn tại quốc gia của bạn.

Cài game bị giới hạn ngay trên CH Play với VPN

Bạn không cần phải root máy hay làm bất cứ thao tác phức tạp nào. Chỉ cần cài đặt và kích hoạt một trong số nhiều ứng dụng VPN uy tín trên thị trường. Chẳng hạn như yprVPN, Hotspot Shield, VPN One Click… và thưởng thức các ứng dụng mới mẻ trên Android. Tải Games Miễn phí cũng đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cho việc này. Các bạn hãy tham khảo bên dưới nhé:

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải game không có sẵn ở quốc gia đơn giản nhất

Đây là những hướng dẫn cách tải game không tương thích trên CH Play. Tùy thuộc vào game bạn cần, hy vọng những hướng dẫn này sẽ hỗ trợ bạn trong việc tải và sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.