Cách tải game tính phí trên Appstore hoàn toàn miễn phí

Cách tải game tính phí trên Appstore hoàn toàn miễn phí

Để tải trò chơi có phí trên IOS, người dùng Iphone và Ipad gặp nhiều khó khăn. Lý do là không chỉ chi phí cao mà còn do cách thanh toán trên appstore khá phức tạp và cần các loại thẻ riêng biệt. Đây là một rào cản lớn đối với nhiều người muốn trải nghiệm các sản phẩm chất lượng trên nền tảng Appstore. Sau đây Tải Games Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn cách tải game tính phí trên Appstore hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách tải game tính phí trên Appstore chi tiết

Bước 1: Bạn hãy dùng trình duyệt truy cập vào đường dẫn tải TutuApp. Sau đó, bấm vào nút Download TutuApp Free.

Hướng dẫn cách tải game tính phí trên Appstore bước 1

Bước 2: Mở file vừa cài đặt.

Hướng dẫn cách tải game tính phí trên Appstore bước 2

Chờ cho ứng dụng TutuApp cài đặt xong các bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình & thiết bị > China Television.

Bước 3: Cuối cùng bạn mở app lên và tải game mình yêu thích thôi.

Đối với những người dùng muốn trải nghiệm nhiều ứng dụng cao cấp mà không phải trả phí, có thể tìm kiếm những nơi cung cấp ứng dụng bên ngoài Appstore chính thức. Một số địa chỉ uy tín và phổ biến là Appvn và Hipstore, nơi người dùng có thể tải về hàng loạt ứng dụng miễn phí mà Appstore bán với giá cao.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Apple ID của người thân hoặc bạn bè. Ngoài ra, tham gia các nhóm chuyên về iPhone và iOS trên nền tảng Facebook cũng là một cách khác để kết nối với cộng đồng. Tại đây, các thành viên có thể chia sẻ thông tin và hỗ trợ bạn trong việc lấy trò chơi có phí mà bạn mong muốn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.