Cách Tải Game Trên Iphone Không Cần ID Apple Siêu Dễ

Cách Tải Game Trên Iphone Không Cần ID Apple Siêu Dễ

Để có thể trải nghiệm nhiều ứng dụng và game trên iPhone mà không cần đăng nhập tài khoản Apple ID hay truy cập App Store, bạn có thể áp dụng một số cách sau đây. Tải Games Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải game trên Iphone không cần ID Apple một cách nhanh chóng và đơn giản. Bằng cách này, bạn sẽ không phải mất thời gian đăng ký hay xác minh tài khoản, mà vẫn có thể sử dụng được ứng dụng và game yêu thích của mình.

Không cần mật khẩu ID Apple có tải game được không?

Với ID Apple, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Apple như App Store, iTunes Store, iCloud, Apple Music và nhiều dịch vụ khác trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Mac và Apple Watch. ID Apple gồm một địa chỉ email và mật khẩu để xác minh và bảo vệ tài khoản của bạn.

Khi bạn muốn tải ứng dụng từ App Store trên iPhone, bạn thường phải nhập mật khẩu của ID Apple của bạn. Mục đích của mật khẩu ID Apple là để xác nhận và bảo đảm an toàn cho tài khoản, cũng như để chắc chắn rằng chỉ có người dùng hợp pháp mới có thể tải ứng dụng từ App Store trên thiết bị iOS của Apple.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải ứng dụng trên iPhone mà không cần mật khẩu ID Apple bằng cách tắt chức năng yêu cầu mật khẩu khi tải ứng dụng trên điện thoại. Để làm được điều này, hãy xem hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Mặc định Iphone sẽ yêu cầu mật mã, hoặc Face IDs / Touch IDs mỗi lần tải ứng dụng mới
Mặc định Iphone sẽ yêu cầu mật mã, hoặc Face IDs / Touch IDs mỗi lần tải ứng dụng mới.

Cách tải game trên App Store không cần ID Apple cho iPhone

Một số người dùng iPhone không muốn nhập mật khẩu ID Apple mỗi khi tải ứng dụng từ App Store vì lý do tiện lợi hoặc bảo mật. Trên các thiết bị iPhone hỗ trợ Touch ID (từ iPhone 6 trở lên) hoặc Face ID (từ iPhone X trở lên), bạn có thể sử dụng cảm ứng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt để tải ứng dụng mà không cần nhập mật khẩu.

Để kích hoạt tính năng này, bạn cần vào Cài đặt > Face ID & Mật khẩu và tắt chức năng Yêu cầu ID Apple khi tải ứng dụng. Sau đó, bạn chỉ cần đặt ngón tay lên Touch ID hoặc nhìn vào Face ID khi tải ứng dụng từ App Store. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số cách khác để tải ứng dụng mà không cần ID Apple trong bài viết sau đây.

Xem thêm: Cách tải Game không cần App Store vô cùng đơn giản

Hướng dẫn tắt yêu cầu ID Apple

Để không cần nhập ID Apple khi tải ứng dụng, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào mục cài đặt.
  • Bước 2: Chọn vào mục Apple ID của bạn, nằm ở trên cùng. Tiếp đến, chọn phương tiện & mục mua.
Hướng dẫn tắt yêu cầu mật khẩu bước 1 & 2.
Hướng dẫn tắt yêu cầu mật khẩu bước 1 & 2.
  • Bước 3: Chọn cài đặt mật khẩu, sau đó nhấn tắt mục yêu cầu mật khẩu.
  • Bước 4: Nhấn xong để hoàn tất thao tác tắt yêu cầu ID Apple.
Hướng dẫn tắt yêu cầu mật khẩu bước 3 & 4.
Hướng dẫn tắt yêu cầu mật khẩu bước 3 & 4.

Lưu ý: Nếu bạn đang dùng iPhone chạy iOS phiên bản cũ hơn 12, bạn cần thực hiện thêm bước sau:

  • Bước 5: Vào Cài đặt > iTunes & App Store > Cài đặt mật khẩu > Vô hiệu hóa yêu cầu mật khẩu.

Tắt Touch ID/ Face ID khi dùng App Store

Một tính năng tiện lợi của Iphone đó là bạn có thể dùng Touch ID/ Face ID để tải ứng dụng là không cần phải gõ mật khẩu. Tuy nhiên, App Store vẫn sẽ hỏi Face ID/ Touch ID/ Mật khẩu để xác minh. Điều này khá phiền toái với những người thường xuyên tải game, ứng dựng. Do đó, để loại bỏ hoàn toàn yêu cầu xác minh ID Apple, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở Cài đặt, kéo xuống và chọn Face ID & mật mã/ Touch ID & mật mã.
Cách tắt Touch ID/ Face ID khi dùng App Store bước 1
Tìm chọn mục Face ID & Mật mã trong phần cài đặt.
  • Bước 2: Nếu có mật khẩu thiết bị, hãy nhập vào, rồi tìm mục sử dụng Face ID và tắt iTunes & App Store.
Cách tắt Touch ID/ Face ID khi dùng App Store bước 2
Nhập mật khẩu cúa máy nếu có yêu cầu, sau đó tắt mục iTunes & App Store.

Đây là những gì bạn cần biết về cách tải game trên Iphone không cần ID Apple. Bài viết đã hướng dẫn bạn đọc các bước cụ thể để thực hiện việc này một cách dễ dàng và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game hay cho PC, điện thoại của mình, đừng ngần ngại truy cập vào trang https://taigamesmienphi.net/ nhé.

Xem thêm:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.