Cách tải game hơn 200MB trên Iphone không cần Wifi

Cách tải game hơn 200MB trên Iphone không cần Wifi

Có bao giờ bạn muốn tải game về trên Iphone nhưng lại không có Wifi hay chưa? Mặc dù bạn có thể tiếp tục tải game bằng 3G/4G, tuy nhiên trong một số trường hợp thiết bị sẽ không cho tải ứng dụng lớn hơn 200MB. Vậy thì hướng dẫn cách tải game trên iphone không cần Wifi sẽ giúp bạn đấy. Hãy cùng xem ngay bài viết bên dưới nhé!

[Hướng dẫn] Cách tải game hơn 200MB trên Iphone không cần Wifi

Bước 1: Thử tải game mà bạn muốn. Nếu Appstore hiện thông báo App lớn hơn 200MB, thì bạn hãy nhấn OK và thực hiện bước tiếp theo.

Cách tải game trên iphone không cần Wifi bước 1

Bước 2: Bạn vào Cài đặt > App Store.

Cách tải game trên iphone không cần Wifi bước 2

Bước 3: Tìm xuống dòng Tải về tự động và bật tùy chọn này lên. Sau đó chọn mục Tải về ứng dụng > tích vào Luôn cho phép là hoàn tất.

Cách tải game trên iphone không cần Wifi bước 3

Tốc độ tải còn phụ thuộc vào chất lượng mạng di động mà bạn đang sử dụng. Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải game hơn 200MB cho điện thoại IOS không cần Wifi, chỉ với vài bước đơn giản. Hy vọng bạn áp dụng thành công cho thiết bị của mình. Đừng quên theo dõi Tải Games Miễn Phí để không bỏ lỡ những bài viết mới nhất.

Xem thêm:

Một số người dùng iPhone có thể gặp phải trường hợp không thể cài đặt game từ App Store. Đây là một vấn đề khá phổ biến và có nhiều nguyên nhân khác nhau. Đừng lo lắng, Tải Games Miễn Phí sẽ chia sẻ với bạn bài viết Cách khắc phục lỗi không tải được game trên Appstore.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.