Cách tải game từ máy tính về điện thoại Android đơn giản

Cách tải game từ máy tính về điện thoại Android đơn giản

Trên thị trường hiện nay, ngoài Iphone thì các loại điện thoại chạy hệ điều hành Android cũng phổ biến không kém. Và khi muốn tải tựa game nào đó, ta sẽ nghĩ ngay đến CH Play. Đây là một kho ứng dụng cho phép bạn tải hàng triệu ứng dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, liệu bạn có biết rằng bạn còn có thể tải game mà không cần động tới điện thoại hay chưa? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tải game từ máy tính về điện thoại Android vô cùng đơn giản. Hãy cùng xem qua và thực hiện ngay!

Xem thêm:

Cách tải game từ máy tính về điện thoại Android qua CH Play

Tính năng tải game qua CH Play máy tính rất tiện lợi khi bạn thường xuyên sử dụng PC, Laptop thay vì điện thoại. Bạn có thể chỉ cần nhấn vào link download trên máy tính và chọn thiết bị muốn cài đặt. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động được tải và cài đặt vào điện thoại của bạn. Cách làm này rất đơn giản và nhanh chóng. Sau đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem điện thoại đã có kết nối Internet hay chưa. Bạn có thể chờ thực hiện xong các bước bên dưới rồi mới kết nối mạng, hoặc bật trước đều được. Nếu máy của bạn đã có kết nối sẵn, thì game sẽ được tải ngay lập tức.

 

Bước 2: Truy cập vào trang Google play trên máy tính. Đăng nhập bằng tài khoản Google nếu bạn chưa đăng nhập. Tại đây bạn hãy tìm kiếm bất cứ tựa game, ứng dụng nào mình muốn.

 

Bước 3: Tại trang tải game, bạn bấm vào mục Install on more device (Cài đặt trên thiết bị khác).

 

Bước 4: Lựa chọn thiết bị di động bạn đang sử dụng và nhấn Install (Cài đặt). Sau đó có thể Google sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại để xác nhận.

 

 

Bước 5: Như vậy là xong! Quá trình tải game sẽ tiếp tục trên chiếc điện thoại Android của bạn. Đợi đến khi game đã cài đặt xong và mở lên chơi ngay thôi!

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể cài đặt game cho Android bằng máy tính của mình. Hy vọng bài viết hướng dẫn cách tải game từ máy tính về điện thoại Android này đã giúp ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong các chủ đề sau.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.