Download Cake Mania 5: Lights, Camera, Action

Trong Cake Mania 5, bạn sẽ vào vai Jill Evans, một nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực làm bánh. Hãy đối mặt với những thử thách mới khi Jill quyết định mở rộng kinh doanh của mình và tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh. Game có nhiều cấp độ khác nhau để thử thách kỹ năng của bạn. Nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game này, hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách tải Cake Mania 5 download miễn phí cho PC của mình.

Giới thiệu game Cake Mania 5

Trở lại với Cake Mania: Lights, Camera, Action, game quản lý thời gian đầy hấp dẫn của Jill ở Bakersfield, nơi cô đã xây dựng một thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng. Nhưng không chỉ có bánh ngọt, Bakersfield còn thu hút sự chú ý của Hollywood khi một nhà làm phim đến đây để quay một bộ phim hành động siêu khủng.

Giới thiệu game Cake Mania 5
Giới thiệu game Cake Mania 5.

Jill sẽ phải đối mặt với những thách thức mới khi phục vụ cho các ngôi sao điện ảnh, các nhân viên kỹ thuật và các fan hâm mộ. Bạn sẽ giúp Jill nâng cấp cửa hàng của mình, mua sắm các thiết bị mới và tận hưởng cuộc sống ở một thành phố đang trên đà phát triển. Hãy cùng Tải Games Miễn Phí khám phá Cake Mania: Lights, Camera, Action, phần thứ năm của loạt game Cake Mania nổi tiếng.

Cấu hình chơi Cake Mania 5

  • Windows XP/Vista/Windows 7
  • Pentium III 1.0 GHz or better (1.0 GHz Vista)
  • 384 MB System RAM (512 MB Vista)
  • 64MB Video RAM
  • 1024 by 768 pixels (1024×768)
  • Internet Explorer 5.0+, AOL 5,6 or MSN browsers
  • Direct-X 9c (10 Vista, 11 Windows 7)

Link Cake Mania 5 download free cho máy tính

đang cập nhật

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tải Cake Mania 5 download và cài đặt thành công cho PC cùa mình. Hãy cùng Jill thực hiện ước mơ của mình và tận hưởng những giây phút vui vẻ với Cake Mania 5: Lights, Camera, Action!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.