Download Choo-Choo Charles Free – Game chiến đấu quái vật

Download Choo-Choo Charles Free - Game chiến đấu quái vật

Choo Choo Charles là tựa game kinh dị hành động, kết hợp yếu tố phiêu lưu đang cực hot hiện nay. Thay vì chiến đấu với zombie, quái vật hay người hành tinh, bạn sẽ phải chống lại một đoàn tàu dị hợm chuyên ăn thịt người. Hãy giúp đỡ dân làng, thu thập nguyên liệu nâng cấp xe lửa và vén màn bí mật trên hòn đảo kì lạ. Cùng Tải Games Miễn Phí tìm hiểu thêm về tựa game nay qua bài viết “Download Choo-Choo Charles Free” dưới đây.

Giới thiệu game Choo Choo Charles

Choo-Choo Charles là một trò chơi kinh dị sinh tồn độc đáo từ Two Star Game. Trong đây, người chơi sẽ có một cuộc phiêu lưu đầy hành động trong bối cảnh là một hòn đảo rộng lớn. Điều đặc biệt là nơi đây đang bị con tàu sát nhân hoành hành, và bạn phải nâng cấp chiếc xe lửa cũ kỹ để chống lại nó.

Con tàu cũ mà bạn phải dùng để chiến đấu với quái vật Charles
Con tàu cũ mà bạn phải dùng để chiến đấu với quái vật Charles.

Nhiệm vụ của bạn trong Choo-Choo Charles là tiêu diệt chuyến tàu ác độc có tên là Charles. Để làm được điều đó, bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập Phế liệu. Dần dần, bạn sẽ sử dụng những phế liệu này để nâng cấp chuyến tàu của mình để có đủ giáp, sát thương và tốc độ để hạ gục con quái vật xấu xa. Đó là nếu Charles không bắt được bạn trước.

Gameplay của Choo-Choo Charles

Bạn sẽ vào vai một người vận hành đoàn tàu cũ tại một hòn đảo, nơi bạn được tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Dù hòn đảo khá rộng lớn, nhưng ở đây gần như chẳng có ai, thậm chí vài ngôi nhà còn bị bỏ hoang. Nguyên nhân là bởi con tàu biến thái mang gương mặt hề đang hoành hành tên Charles. Nó chuyên săn lùng và ăn thịt con người, và mục tiêu của bạn là phải tiêu diệt nó.

Quái vật trong Choo-choo Charles
Quái vật đoàn tàu Charles sẽ luôn săn lùng và tiêu diệt bạn.

Nhưng chỉ với đoàn tàu cũ, bạn không có cửa nào để chống lại nó. Vì vậy, bạn cần thu thập Phế liệu, mà bạn có thể dùng để nâng cấp. Hãy nói chuyện với người dân, hoàn thành nhiệm vụ của họ để được thưởng nguyên liệu. Nhưng hãy cẩn thận. Charles luôn rình rập bạn, và nó có thể di chuyển khắp nơi trên hòn đảo.

Ngay cả khi con tàu chưa được nâng cấp, bạn vẫn có một khẩu súng máy lắp sẵn trên tàu mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng những đường ray uốn lượn rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn cần lập kế hoạch cho mỗi nhiệm vụ. Có một bản đồ dẫn đường mà bạn có thể tham khảo, nhưng nó sẽ không cho bạn biết những nơi Charles ẩn nấp.

Cấu hình chơi Choo-Choo Charles cho PC

  • HĐH: Windows 7 64-bit tối thiểu
  • Bộ xử lý: 2.5 GHz Quad-core Intel or AMD processor
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce 470 GTX or AMD Radeon 6870 HD
  • Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

Link Choo-Choo Charles Download Free – Google Drive

đang cập nhật

Choo-Choo Charles không được đánh giá cao lắm về mặt hệ thống chiến đấu. Điểm sáng của game nằm ở khía cạnh đồ họa cực kỳ rùng rợn, đáng sợ, nhất là tạo hình con quái vật Charles. Tải Games Miễn Phí nhận xét đây là tựa game kinh dị sinh tồn đáng để bạn trải nghiệm. Hãy download Choo-Choo Charles về máy tính và chơi ngay nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.