Download Clicker Heroes

Download Clicker Heroes

Game nhập vai là gì? Có thể bạn sẽ nghĩ đến những trò chơi với nhiều nhân vật, cốt truyện rối rắm và lối chơi đột phá. Nhưng Clicker Heroes sẽ đập tan những rập khuôn đó của bạn. Đây là một trò chơi đơn giản mà bạn chỉ cần nhấp chuột để tiêu diệt những kẻ thù và cứu lấy thế giới. Nhưng đừng để bị lừa bởi vẻ bề ngoài quen thuộc, bởi tựa game vẫn có rất nhiều thử thách hấp dẫn cho bạn trải nghiệm. Hãy download Clicker Heroes và bắt đầu hành trình tiêu diệt quái vật.

Giới thiệu game Clicker Heroes

Với Heroes Clicker, bạn có thể tạo ra một đội ngũ chiến binh để chiến đấu với kẻ thù của bạn. Thay vì bạn phải suy nghĩ về cách lên kế hoạch và sắp xếp chiến thuật, ở đây chỉ cần nhấp vào màn hình: tiêu diệt kẻ thù nhỏ để kiếm tiền, mua nâng cấp, đối đầu với kẻ thù to hơn… và lặp lại. Một khi đã nhấp chuột thì bạn sẽ không bao giờ muốn ngừng lại.

Nhưng bạn không phải chiến đấu một mình, sẽ có những anh hùng mạnh mẽ sát cánh bên bạn, có nguồn gốc, và có những kỹ năng riêng biệt. Điểm yếu duy nhất là sau một thời gian, bạn sẽ trở nên quá mạnh và không còn thấy trò chơi thú vị nữa. Tuy nhiên, đây vẫn là lựa chọn thích hợp để bạn giải trí vào những giờ giải lao.

Giới thiệu game Clicker Heroes
Cách chơi Clicker Heroes cực kỳ đơn giản: click chuột vào quái vật cho đến khi chúng bị tiêu diệt.
Gameplay 2 Clicker Heroes
Sử dụng vàng thu thập được để mua tướng, nâng cấp vật phẩm mạnh mẽ hơn.

Cấu hình chơi game tối thiểu

  • HĐH *: Microsoft® Windows Server 2008, Windows 7, or Windows 8 Classic
  • Bộ xử lý: 2.33GHz or faster x86-compatible processor, or Intel Atom™ 1.6GHz or faster processor for netbook class devices
  • Bộ nhớ: 512 MB RAM
  • Lưu trữ: 90 MB chỗ trống khả dụng

Link download Clicker Heroes cho PC miễn phí

đang cập nhật…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.