Tải Game Craftopia Full PC Online

Tải Game Craftopia Full PC Online

Trong Craftopia, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và sinh tồn trong một thế giới đa dạng. Bạn có thể khám phá và chế tạo hàng ngàn item thuộc 3 giai đoạn lịch sử: Thời kỳ nguyên thủy, Thời kỳ rồng và Thời kỳ thiên thần. Càng chơi càng nhiều, bạn sẽ mở khóa được nhiều item mới để tiếp tục trải nghiệm game đầy hấp dẫn.

Giới thiệu game sinh tồn phiêu lưu Craftopia

Craftopia là một game phiêu lưu hành động kết hợp nhiều thể loại khác nhau như xây dựng, nông nghiệp, sinh tồn và mở rộng thế giới. Bạn có thể khám phá các hòn đảo đa dạng, chiến đấu với các sinh vật kỳ lạ, thu thập các nguyên liệu và tạo ra các công cụ, vũ khí và phương tiện di chuyển. Bạn cũng có thể xây dựng các cơ sở và máy móc để tự động hóa các quá trình sản xuất và nâng cao hiệu quả. Craftopia là một game đầy sáng tạo và thử thách, cho phép bạn tùy biến trải nghiệm của mình theo ý muốn.

Giới thiệu game sinh tồn phiêu lưu Craftopia
Phiêu lưu sinh tồn trong một thế giới rộng lớn.

Nông trại

Hơn 20 loại cây trồng đang chờ đợi bạn khám phá, và có vô số cách để bạn tận dụng chúng. Bạn có thể chọn cách trồng từng loại cây một, nhưng còn một con đường mới và thú vị hơn đang mở ra trước mắt bạn. Với sự giúp đỡ của công nghệ nông nghiệp hiện đại, bạn không chỉ có thể trải nghiệm niềm vui từ việc trồng cây truyền thống, mà còn mở ra khả năng sở hữu những cánh đồng quy mô lớn.

Công nghiệp hóa và tự động hóa

Bạn có thể tự động hóa mọi hoạt động thu thập vật phẩm. Khi bạn chán nản với việc chặt gỗ và đào đá? Hãy tự động hóa! …Chán nản với việc tự động hóa những hoạt động đơn giản? Vậy thì hãy bắt đầu sử dụng băng tải để xây dựng những nhà máy khổng lồ.

Gameplay 1 sinh tồn phiêu lưu Craftopia
Tự động hóa mọi hoạt động thu thập vật phẩm và hơn thế nữa.

 

Câu cá

Craftopia là một trò chơi cho phép bạn thưởng thức câu cá. Bạn có thể ăn những con cá tươi ngon, và chế tạo một chiếc khiên từ mai rùa! Khi bạn quen với việc câu cá ở bờ biển, bạn có thể xây dựng một con tàu để ra khơi! Hãy bắt một con cá voi đi!

Phương tiện

Ván trượt bay, xe máy, trực thăng, ô tô, máy bay hai cánh, xe tăng, khinh khí cầu, và máy móc… Thu thập nguyên liệu để chế tạo những thứ bạn muốn lái! Bạn có thể cùng bạn bè đi chung để khám phá thế giới.

Gameplay 2 sinh tồn phiêu lưu Craftopia
Chế tạo các phương tiện di chuyển độc đáo cho riêng mình.

Cây kỹ năng

Craftopia có hơn 100 kỹ năng để bạn học hỏi. Bạn có thể tạo ra nhân vật của mình bằng cách học các kỹ năng khác nhau. Một số giỏi về chế tạo; một số thành thạo về kiếm rộng; một số có thể làm tốt hơn trong tự động hóa. Nghề nghiệp của bạn sẽ thay đổi trong cuộc phiêu lưu, tùy thuộc vào cách chơi của bạn.

Tạo nhân vật

Giới tính, chủng tộc, kiểu tóc, mắt, khuôn mặt, tông da, râu, vẽ mặt, bạn có thể tùy chỉnh tất cả.

Hỗ trợ đa người chơi

Đa người chơi được hỗ trợ. Bạn có thể xây dựng nhà máy, khám phá hang động, câu cá cùng bạn bè. Sự lựa chọn là của bạn! Bạn có thể trở thành một sát thủ nếu bạn muốn.

Cấu hình chơi game Craftopia tối thiểu

  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH *: Windows 7 SP1 or later
  • Bộ xử lý: 2.0 GHz Dual Core or similar
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: VRAM 2GB
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kết nối: Cáp mạng Internet
  • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng

Link download Craftopia – Game sinh tồn cho PC

đang cập nhật…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.