Download Cuphead – The Delicious Last Course Crack Full

download cuphead crack

Bạn tìm kiếm một tựa game indie để giải trí. Hãy chúng mình giới thiệu đến các bạn tựa game này để trải nghiệm. Là tựa game được nhiều game thủ nhận định là có độ khó hệ mặt trời – Cuphead Việt Hóa. Tin chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu mà bấy lâu nay các anh em đang tìm kiếm. Hãy giữ bình tĩnh để có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất các bạn nhé. Tải tựa game qua link download cuphead crack dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về trò chơi

Cuphead là một trò chơi hành động chạy và súng cổ điển tập trung nhiều vào các trận đấu trùm. Lấy cảm hứng từ phim hoạt hình những năm 1930, hình ảnh và âm thanh được tạo ra một cách cẩn thận với các kỹ thuật tương tự của thời đại, tức là hoạt hình cel vẽ tay truyền thống, nền màu nước và bản.

Cấu hình để chiến Cuphead cho PC

Cùng liếc qua cấu hình bên dưới để xem mình có chiến nổi con game offline Cuphead không nha anh em. Bật mí với anh em là cấu hình cực kì dễ chịu luôn.

Cấu hình cần có để trải nghiệm tựa game một cách tốt nhất:

OS: Windows 7/8.1/10 x64
Processor: Intel Core2 Duo E8400, 3.0GHz or AMD Athlon 64 X2 6000+, 3.0GHz or higher
Memory: 3 GB RAM
Graphics: Geforce 9600 GT or AMD HD 3870 512MB or higher
DirectX: Version 11
Storage: 4GB

download-cuphead-gameplay

Link download Cuphead Crack Full

Tải ngay game với link download cuphead crack đã được mình thêm vào bài viết. Hãy bình tĩnh và giữ cái đầu lạnh để hoàn thành trò chơi bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.