Tải Deadspace 3 miễn phí cho PC

tải game Deadspace 3

Tiếp nối sự kiện còn đang dang dở của các phần chơi trước, Deadspace 3 tiếp nối câu truyện về chàng kĩ sư Isaac. Tưởng chừng mọi chuyện đã dừng lại với cái kết mở của phần 3. Xong EA lại quyết định tung ra phần mở rộng của trò chơi, với cái tên Awekened. Tin chắc trò chơi sẽ phát triển tiếp câu chuyện mà các game thủ yêu thích tựa game bấy lâu nay vẫn còn mong chờ. Cùng tải về tựa game Deadspace 3 để trải nghiệm.

Cốt truyện game Deadspace 3

Tưởng chừng đã mất tích cùng phi hành đoàn trên hành tin Tau Volains sau credits của phần 3. DLC bắt đầu với khung cảnh Isaac tỉnh dậy và phát hiện mình vẫn còn sống trên hành tinh. Một cách vô lý sau tất cả các sự kiện chàng kỹ sư vẫn còn sống và… lành lặn. Không biết bằng cách nào đó mà anh chàng không chỉ những còn sống mà còn không có dù chỉ một vết xước. Liệu có ai đứng sau mọi chuyện khi đã đứng ra giúp đỡ? Hay một thế lực nào đã cứu lấy anh vì lí do gì đó?

Hay thậm chí là anh đã hi sinh và trở thành một Necromorph, một phần của sự hội tụ? Cùng hóa thân thành Isaac và một lần nữa cùng anh chàng xấu số tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên. Ở phần chơi này, không chỉ những Necromorph cơ bản như ở các phần chơi trước. Người chơi còn bắt gặp các Necromorph hình thành do sự phá hủy mặt trăng và các hành tinh khác tạo thành. Sự đột biết của Necromorph kết hợp với các cư dân thuộc các hành tinh khác tinh chắc sẽ tạo ra khó khăn hoàn toàn mới cho người chơi.

Với lối chơi chủ đạo vẫn như trước đây, bản mở rộng sẽ giúp những người chơi thích ứng một cách nhanh chóng. Tuy vậy, game cũng không bị gọi là nhai lại phần trước, khi có sự update về các loại Necromorph mới. Sự xuất hiện của các con quái vật mới sẽ yêu cầu người chơi phải tìm ra cách đối phó và tiêu diệt chúng.

Đồ họa Deadspace 3

Đồ họa 

Vẫn giữ được màu sắc u ám của sự kiện diệt chủng mang cấp vũ trụ. Cùng bầu không khí của sự hoang tàn diệt chủng của cả hành tin. Deadspace 3 vẫn làm tốt khi mang lại một bầu không khí nặng nề đè nặng lên người chơi. Các cảnh tự sát của người thuộc giáo hội Unitology, cảnh chúng quằn quại khi dần biến thành bọn Necromorph. Khiến cho trò chơi càng trở nên kinh dị, u ấm.

Âm thanh

Là phần tạo nên thành công của trò chơi qua nhiều phần liên tiếp âm thanh của trò chơi vẫn được chất mà nó vốn có. Thật không quá khi nói đây là phần tạo nên sức hút của game. Không quá bi tráng, không quá rầm rộ vẫn cứ êm đềm và vang lên đúng lúc. Âm nhạc của game như những con quái vật của game xuất hiện ở lúc mà chúng ta không ngờ nhất.

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows XP SP3 / Vista SP1 / Windows 7
  • CPU: 2.8 GHz processor or equivalent
  • RAM: 1 GB RAM (XP), 2 GB RAM (Vista or Windows 7)
  • VGA: 256MB Shader mode 3.0 (NVIDIA GeForce 6800 / ATI X1600 Pro)
  • DX: DirectX 9.0
  • HDD: 13GB

Link tải tựa game Deadspace 3

Tin chắc cho dù có là game thủ khó tính nhất thì Deadspace 3 cũng sẽ thỏa mãn và mang lại những giây phút trải nghiệm tốt nhấtcho bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.