Death Come True Game Việt Hóa cho PC

Death Come True Game Việt Hóa cho PC

Death Come True là một tựa game phiêu lưu điện ảnh do người thật đóng. Trong game, bạn sẽ vào vai Makoto Karaki. Tuy nhiên, anh ta không nhớ gì về quá khứ của mình, và có khả năng “quay ngược thời gian” khi chết. Bạn sẽ phải lựa chọn các hành động của Makoto để khám phá ra sự thật đằng sau những vụ án và số phận của anh ta.

Nội dung game Death Come True

Nhân vật chính thức tỉnh trong một khách sạn mà không nhớ gì về bản thân. Anh ta phát hiện ra mình bị kết án về tội giết người.

Makoto Karaki thức tỉnh và phát hiện ra mình có khả năng “quay lại từ cái chết” sau mỗi sự kiện. Anh ta bắt đầu hành trình giải mã bí ẩn về quá khứ của mình và tìm hiểu về tội ác mà anh ta có vẻ như đã phạm phải.

Makoto cố gắng điều tra sự thật về tội ác của mình và đồng thời tìm hiểu về sức mạnh đặc biệt của mình. Người chơi sẽ cùng anh ta trải qua những biến cố và khám phá bí ẩn.

Nội dung game Death Come True
Game có các lựa chọn cho bạn định hướng cách giải quyết của nhân vật chính.

Game Death Come True có nhiều kết thúc khác nhau tùy thuộc vào quyết định của người chơi, tạo ra sự tái tạo và tái chơi để khám phá các khía cạnh khác nhau của câu chuyện và giải đáp những bí mật còn dang dở.

Ưu điểm của Death Come True so với các game khác đó là bạn có thể xoay camera 360 độ để nhìn toàn cảnh. Vì vậy mà bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái khi điều khiển trò chơi. Điểm trừ lớn của game có lẽ nằm ở phần diễn xuất của các diễn viên.

Cấu hình chơi Death Come True

  • HĐH: Windows 7 SP1 or later
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • Đồ họa: DirectX 11 compatible
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 6 GB chỗ trống khả dụng

Link download game Death Come True Việt Hóa PC

đang cập nhật

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.