death point free download

Tải game death point free download

Là trò chơi kết hợp giữa phong cách bắn súng và hành động lén lút. Death point free download là trò chơi trên IOS mà bạn không thể nào bỏ qua. Các góc quay Angle shot, các màn chơi dần ngày càng khó khăn. Mức độ cảnh giác của các màn chơi tăng dần khiến người chơi phải ngày càng cẩn thận và quyết đoán trong từng quyết định. Tải ngay tựa game về để trải nghiệm nay hôm nay.

Với lối chơi Stealth-action, người chơi sẽ không được quyết định sai dù là nhỏ nhất. Bất kỳ một sai lầm nào cũng có thể khiên nhân vật của bạn bị phát hiện và bắn hạ. Từng bước đi từng hành động của bạn phải thật sự được tính toán và lên kế hoạch một cách chắc chắn.

Cốt truyện theo từng hồi

Cùng với đồng đội là một nhân vật nữ khác, bạn tỉnh dậy sau khi bị bắt và đang cố tìm cách trốn thoát. Hệ thống sẽ hiển thị 2 màu khác nhau để đánh dấu các nhân vật giúp bạn dễ phân biệt. Nhiệm vụ của bạ là bằng mọi cách, phải giúp cho 2 nhân vật được thoát ra và tiêu diệt bọn bắt cóc.

Hành động lén lút

Sử dụng tất cả mọi cách và mọi sự hỗ trợ có thể, từ bản đồ cho đến ngoại cảnh, hướng di chuyển, các tính năng như nghe, phản ứng với tiếng động của các kể thù được thiết lập. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng tất cả các yếu tố có thể tận dụng để dẫn fujng và tiêu diệt chúng. Sau đó tận dụng súng ống, đạn dược để cải thiện khả năng chiến đấu để thoát khỏi đó.

Chiến đấu chiến lược

Với nhiều màn chơi khác nhau với độ khó ngày càng cao, các chiến thuật cũng dần cần được cải thiện. Số lượng kẻ địch bao quanh bạn ngày cành nhiều khiến cho việc trốn thoát ngày càng khó khăn. Về sau, khả năng cảm nhận những âm thanh, tiếng động của chúng cũng càng trở nên nhạy hơn. Bạn có thể sử dụng chai nước, hòn đá hoặc bom khói để giải quyết.

Vũ khí death point free download

Kho vũ khí

Rất nhiều loại vũ khí trong game mà bạn có thể được tiếp tế, trong quá trình chơi phải kể đến như mìn, Uzi, súng ngắn, bom khói, bom sáng,… Hơn cả do trò chơi rất chú trọng về việc giữ kín vị trí của bản thân nên hãy lắp giảm thanh mỗi khi nhặt được bạn nhé!

Tính năng chính của Death Point cho iOS

  • Là sự kết hợp hoàn mĩ của thể loại game hành động, bắn súng và lén lút.
  • Từng chương truyện đều có hồi và được chú trọng phát triển.
  • Tổng độ dài trò chơi lên đến 12 tiếng tha hồ cho bạn chơi trải nghiệm.
  • Hệ thống vũ khí tối tân, đa dạng.
  • Đồ họa sắc nét được trau chuốt..

Link tải game death point free download

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.