Tải game Devil May Cry 4 Special Edition + Việt Hóa cho PC

Tải game devil may cry 4 special edition

Nếu bạn là fan trung thành của dòng game slash-and-dash thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với series DMC. Là con gà đẻ trứng vàng của nhà CAPCOM, đây là dòng game mà ít nhất bạn phải thử qua một lần trong đời. Được ra đời khi DMC đã dần trở thành một dòng thương hiệu ăn khách. Devil May Cry 4 Special Edition là bản thể hiện một cách trọn vẹn nhất các yếu tố của dòng game. Tải ngay về để thưởng thức bạn nhé!

Cốt truyện hấp dẫn

Không còn đồng hành với Dante – anh chàng diệt quỷ hóm hỉnh và có phần kiêu ngạo. Phần chơi này mang chúng ta đến với Nero, một thiếu niên trẻ tuổi. Với tính cách ngôn cuồng, Nero mang nhiều nét tương đồng làm người chơi nhớ lại Dante thời còn niên thiếu.

Mở đầu sẽ là bối cảnh khi Dante gặp Nero nơi thánh đường, tẩn cho anh chàng một trận để…dạy cách chiến đấu. Đây cũng là phần tutorial của trò chơi. Sau khi đã thành thục hết các phím, người chơi sẽ hoàn thành mission này và chuyển dến màn chơi chính.

Cốt truyện chính sẽ kể về việc Nero điều tra về sự xuất hiện ngày càng nhiều của bọn quỷ. Để rồi tất cả đều chíu sự điều khiển do giáo hội mà người dân nơi đây một mực tôn kính điều khiển. Trên hành trình, anh chàng cũng sẽ dần phát hiện mục tiêu của giá hội là Kyrie- cô nàng mà anh quý mến.

Đồng hành cùng Nero để bảo vệ nàng thơ, điều tra âm mưu. Để vạch trần bộ mặt của giáo hội qua tựa game bạn nhé!

Gameplay hấp dẫn

Về gameplay, trò chơi mang đến cho người chơi 2 lựa chọn hoàn toàn khác so với những phần chơi khác. Thay thế cho vị trí mà Vergil để lại là chàng trai trẻ Nero (nhân vật chính của phần chơi này). Lựa chọn còn lại là Dante – nhân vật mà người chơi đã đồng hành nhiều phần trước.

Hệ thống vũ khí cũng trở nên đa dạng hốnng vẫn giữ được những nét quen thuộc. Đồng hành với Dante trên con đường săn quỷ vẫn là thanh rebellion do cha anh để lại. Để phụ trợ về việc tấn công tầm xa, cặp súng ebony và ivory cẫn được tin dùng. Về phần của  Nero chàng trai luôn mang theo mình thanh kiếm Red Queen, cùng khẩu Blue Rose. Đặc trưng hơn cả là cánh tay quỷ Devil Bringer tạo nên cơ chế hoàn toàn mới.

Hệ thống vũ khí đặc trưng của mỗi nhân vật sẽ mang lại hệ thống combo skill hoàn toàn khác.

Đồ họa và Âm thanh

Đồ họa chưa bao giờ là điểm mà dòng game DMC khiến người chơi phải cân nhắc. Không chỉ mượt mà hơn trong các lối di chuyển của nhân vật. Hệ thống bối cảnh, môi trường của game cũng được trau chuốt tỉ mỉ. Mặc dù đã có mặt ở các phần trước nhưng đây là phần mà cơ chế enviromental kill được làm rõ.

Với nhiều phiên bản DLC được tung ra cùng những hot fix. Thời lượng trò chơi được kéo dài cho người chơi thưởng thức. Không chỉ vậy phần game này cũng được việt hóa giúp người chơi dễ tiệp cận.

Cuối cùng và là điểm sáng duy trì qua nhiều phần là âm nhạc của game. Nền nhạc Rock metal mạnh mẽ vang lên mỗi khi những thanh style skill hiện ra đã là thương hiệu của trò chơi này. Dòng nhạc mạnh mẽ này sẽ kích thích từng tế bào để bạn thực hiện những chuỗi combo đẹp mắt không hồi kết.

Devil May Cry 4 Special Edition dồ họa và âm thanh

Tóm tắt thông tin cơ bản devil may cry 4 special edition

Tựa game: Devil May Cry 4

Thể loại: Hành động, phiêu lưu. Slash-and-Dash.

Chịu trách nhiệm sản xuất và phát hành: Capcom

Ngày phát hành: 8 tháng 7 năm 2008

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Win 7
  • Chip Xử lý: Intel(R) Core(TM) 2 Duo 2.4GHz, AMD Athlon(TM) X2 2.8 GHz
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • Cấu hình: NVIDIA(R) GeForce(R) 8800 GTS, AMD Radeon(TM) HD 3850 with 512MB RAM or better
  • Lưu trữ: 27G chỗ trống khả dụng

Link tải game devil may cry 4 special edition

Tải ngay trò chơi để hóa thân thành thơ săn quỷ chính hiệu trong devil may cry 4 special edition!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.