Tải game Don’t Starve Together bản coop miễn phí

Tải game Don’t Starve Together

Bạn đang tìm cho mình một tựa game để coop cùng các chiến hữu? Bạn muốn có những giờ phút giải trí thật vui vẻ. Vậy thì Don’t Starve Together là tựa game mà nhất định bạn phải thử qua ít nhất một lần. Rủ ngay chúng bạn tải game về để cùng nhau sinh tồn giữa thiên nhiên khắc nghiệt bạn nhé

Cốt truyện hấp dẫn

Vẫn xoay quanh câu chuyện sinh tồn nơi hoang dã của nhưng nhân vật chính. Don’t Starve Together là phần chơi mới nhất của tựa game. Theo chân các nhân vật trò chơi vẫn là hành trình không hồi kết sinh tồn chốn thiên nhiên hoang dã. Xong phần chơi này lại mang đến một điểm nhấn hết sức đặc biệt. Khi đồng hành với bạn sẽ là các nhân vật khác được điều khiển bởi các chiến hữu thân quen.

Gameplay hấp dẫn

Đề cao tính sinh tồn, tựa game sẽ yêu cầu của bạn phải thật đồ kết. Các người chơi sẽ phải cùng nhau trồng trọt, săn bắt, hái lượm. Cho đến chống lại những con thú hoang luôn chực chờ trong đêm để tấn công. Bất cứ khi nào bạn nới lỏng phòng bị việc tấn công sẽ gần như đến ngay lập tức. Bằng mọi cách hãy ưu tiên cho việc lấp đầy chiếc bụng và thắp sáng trước khi trời tối bạn nhé. Nếu có thể hãy chọn ra một thủ lĩnh quyết đoán như thời nguyên thủy bộ lạc để sinh tồn bạn nhé. Việc có người lãnh đạo và cũng nhau đoàn kết sẽ giúp đỡ rất nhiều đấy.

Có thể nói, việc ra mắt bản Coop là quyết định đúng đắn nhất của nhà phát triển để người chơi có thể trải nghiệm cảm giác sinh tồn cùng nhau.

Đặc điểm nổi bật 

Với phiên bản này của trò chơi, người chơi sẽ được lần đầu được trải nghiệm cảm giác sinh tồn cùng đồng đội. Tổ đội lên tới 6 người cùng nhau hợp sức, bạn sẽ được tha hồ cùng nhau tìm tòi khám phá, thu nhặt nguyên liệu để vượt qua những thời khắc khó khăn nhất. Không còn phải đơn độc như ở phần chơi trước, lần này với những hiến hữu thân thiết việc đồng hành sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Tải ngay tựa game về máy để trải nghiệm hành trình sinh tồn cùng đồng đội để có những giờ phút giải trí thực thoải mái bạn nhé!

Thông tin nổi bật của Don’t Starve Together

  • Tên trò chơi: Don’t Starve Together
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu
  • Chịu trách nhiệm sản xuất và phát hành: Klei Entertainment
  • Ngày phát hành: 21/04/2016
  • Ngày cập nhật: 1/9/2023
  • File tải về: 2.23G

Link tải tựa game Don’t Starve Together

Tải ngay tựa game Don’t Starve Together về máy để cùng chiến hữu giải trí sau những giờ phút mệt mỏi bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.