Tải game Esports Life Tycoon free cho PC

Tải game Esports Life Tycoon

Bạn có đam mê với việc quản lý? Muốn thử sức với môi trường kinh doanh? Hãy thử qua tựa game mô phỏng Esports Life Tycoon dưới đây. Tin chắc tựa game sẽ đáp ứng được những gì mà bạn kiếm tìm. Bản thân bạn sẽ là người đưa ra những quyết định chiến lược để duy trì và quản lý đội tuyển Esport. Tải ngay tựa game về để trải nghiệm.

Tổng quan tựa game 

Tựa game mô phỏng về quá trình quản lý một đội tuyển Esport. Cũng như miêu tả chi tiết hành trình và những việc mà một quản lý cần làm để đưa đội tuyển này lên tầm quốc tế. Tựa game sẽ là một guidline cơ bản phù hợp với những ai đang có dự định trở thành quản lý. Hay những bạn trẻ có đam mê đối với việc trở thành một tuyển thủ Esport. Nếu nghĩ những công việc này là nhàn hạ thì có lẽ là bạn đã lầm.

Cốt truyện Esports Life Tycoon

Khởi đầu game, bạn sẽ thiết lập cho mình một đội tuyển theo ý của bản thân. Tiếp đến đội tuyển sẽ bắt đầu ra mắt với buổi họp báo giới thiệu thành viên. Đây cũng là nơi bạn sẽ nhận 5 tuyển thủ, những đối tượng mà bạn sẽ quản lý và trau dồi để trở nên chuyên nghiệp. Bạn sẽ cùng ăn, cùng uống, cùng sinh hoạt và chịu trực tiếp với việc đào tạo và phát triển tiềm năng của chúng.

Để hành trình trở thành một đội tuyển Esport được diễn ra trơn tru sẽ có rất nhiều việc bạn phải thực hiện. Từ việc theo dõi đánh giá tình trạng hiện tại của các thành viên, thống kê các chỉ số về khả năng của chúng. Cho đến nghiên cứu các đối thủ, đề xuất kế hoạch luyện tập,.. Tất cả sẽ phải được thực hiện thật kỹ chuyên nghiệp, kỹ càng và bạn sẽ là người làm tất cả những việc đó.

Lối chơi

Tất cả các hoạt động của tựa game đều được phóng tác dựa trên các hoạt động thực tế của một đội tuyển game chuyên nghiệp. Vì vậy chúng sẽ rất sát và chi tiết. Hệ thống hỗ trợ của trò chơi có thể giúp một số hoạt động được tự vận hành. Xong bạn có thể thao tác tay và tự mình trải nghiệm để cảm nhận được độ chân thực của tựa game. Hoạt động quảng bá, cũng được thêm vào khiến tựa game trở nên hoàn toàn khác biệt. Tách biệt hoàn toàn với các tựa game mô phỏng Esport còn lại.

Một số tựa game mô phỏng Esport sẽ yêu cầu người chơi phải hiểu về những kiến thức của tựa game mà đội tuyển bạn đang quản lý tham dự. Nhưng Esports Life Tycoon thì không, tất cả những gì bạn cần đưa ra chỉ là quyết định tấn công hay phòng thủ. Chiến thuật hiệu quả sẽ đem lại chiến thắng cho bạn. Nếu không chắc chắn, bạn có thể để máy đưa ra quyết định thay mình.

Đối thủ cạnh tranh

Không chỉ các đội tuyển khác, thứ mà bạn phải đối mặt lúc này còn là kinh phí. Đúng vậy, bạn không nghe lầm đâu, tựa game còn rất chân thật. Đến độ yêu cầu bạn phải duy trì mức kinh phí để giữ chân các tuyển thủ. Cũng như có kinh phí để duy trì các hoạt động của đội tuyển.

đối thủ cạnh tranh Esports Life Tycoon

Xong đừng quá lo lắng, đồng hành với bạn sẽ là các nhà đầu tư. Họ sẽ sẵn sàng mở hầu bao nếu dội tuyển của bạn có chỗ đứng. Xong tuy nhiên hãy cẩn thận, mỗi nhà đầu tư lại có một mong muốn riêng với đội tuyển mà họ đầu tư. Có thể họ nhắm đến thành tích, nhưng có một số nhà đầu tư chỉ quan tâm đến hình ảnh truyền thông của tuyển thủ.

Hãy tập trung vào cả thành tích lẫn kinh tế bạn nhé. Vì chỉ khi có kinh tế, cơ sở vật chất của bạn mới được nâng cấp. Từ đó nâng cao đời sống, thu hút các tuyển thủ mới và giữ chân các tuyển thủ cũ.

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel i3 trở lên
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • Card đồ họa: 1GB VRAM
  • DirectX: Version 9.0
  • Lưu trữ: 4 GB lưu trữ còn trống

Link tải tựa game Esports Life Tycoon

Tải ngay tựa game để trải nghiệm cảm giác quản lý cho mình một đội tuyển Esport riêng bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.