Download Farm Mania 3: Hot Vacation cho PC – Free

Farm Mania 3: Hot Vacation

Farm Mania 3 PC Download Miễn Phí tại Tải Games Miễn Phí và khám phá ngay cuộc phiêu lưu nông trại đầy đầy màu sắc và hấp dẫn. Trải nghiệm trò chơi hấp dẫn, quản lý nông trại và thực hiện các nhiệm vụ thú vị trong phiên bản mới của series Farm Mania!

Giới thiệu game Farm Mania 3: Hot Vacation

Farm Mania 3: Kỳ nghỉ nóng bỏng
Quản lý nông trại: chăn nuôi, trồng cây đa dạng chủng loại

Farm Mania 3: Hot Vacation là phiên bản tiếp theo của series trò chơi nông trại hấp dẫn. Trải qua cuộc phiêu lưu đầy thú vị cùng Anna và bạn bè, người chơi sẽ trở thành nhà nông tài ba. Quản lý nông trại và thực hiện hàng loạt công việc nông nghiệp thú vị. Với đồ họa sinh động và gameplay gây nghiện, trò chơi hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời và trải nghiệm nông trại đầy sáng tạo.

Bắt đầu tour du lịch vòng quanh thế giới của gia đình Anna trong trò chơi. Họ đi khắp các quốc gia như Úc, Ai Cập, Trung Quốc để khám phá các loài động bật quý hiếm và lạ kỳ. Nhưng họ gặp trở ngại về tài chính cho chuyến đi, vì vậy bạn hãy giúp Anna trồng cà phê, ca cao, chăn nuôi đà điểu, lạc đà cũng như chế biến rượu và sushi. Từ đó giành chiến thắng trong cuộc thi kỹ năng canh tác sắp đến để có kinh phí tiếp tục cuộc hành trình nhé.

Tính năng nổi bật trong game Farm Mania 3: Hot Vacation

Farm Mania 3: Kỳ nghỉ nóng bỏng
Nhiệm vụ đa dạng, cập nhất mới nhanh chóng
  • Mở rộng rất nhiều mini game:

Bên cạnh quản lý nông trại, trò chơi còn có nhiều mini game thú vị.

  • Hệ thống kỹ năng và nâng cấp:

Trải qua các cấp độ, bạn sẽ được trải nghiệm và mở khóa nhiều cải tiến, nâng cấp độc đáo giúp nâng cao hiệu suất quản lý nông trại.

  • Khởi hành chuyến du lịch vòng quanh thế giới:

Người chơi sẽ có cơ hội tham gia chuyến du lịch vòng quanh thế giới, khám phá các địa điểm mới và thú vị.

  • Quản lý nông trại đa dạng:

Trải nghiệm quản lý nông trại với các hoạt động đa dạng như trồng cây, chăn nuôi và thu hoạch.

Yêu cầu cấu hình:

  • CPU: 1.0GHz.
  • RAM: 1GB.
  • DirectX: 8.0.
  • Ổ cứng: 218 MB.

Link Download Farm Mania 3: Hot Vacation PC – Miễn Phí

Đang cập nhật…

Khám phá và trải nghiệm hàng ngàn tựa game hoàn toàn miễn phí tại Tải Game Miễn Phí. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân để  để cùng trải nghiệm bạn nhé! Niềm vui của bạn là niềm động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển trong tương lai. Chúc bạn tận hưởng mọi khoảnh khắc tuyệt vời trong thế giới game!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.