Tải game Fast Food Tycoon 2 – nhà hàng Pizza cho PC

Tải game Fast Food Tycoon 2

Bạn tham vọng muốn Start up? Muốn trải nghiệm sở hữu cho mình riêng một doanh nghiệp? Hoặc đơn thuần bạn chỉ đang tìm kiếm một tựa game để giải trí. Hãy thử qua tựa game mang tên Fast Food Tycoon 2 với lối chơi độc đáo kết hợp giữa quản lý và game nấu ăn. Trò chơi sẽ biến bạn thành một nhà quản lý tài ba với đủ kinh nghiệm lẫn chiêu trò để chiến thắng đối thủ. Tải ngay tựa gmae về để trải nghiệm bạn nhé!

Tổng quan về tựa game

Cốt truyện

Vào vai một ông chủ của một nhà hàng Pizza, nhiệm vụ vủa bạn là quản lý công việc kinh doanh của mình. Bằng việc đưa ra chiến lược mà mục tiêu hợp lý. Hãy cố gắng phát triển doanh nghiệp của bản thân và thâu tóm phần lớn thị trường khu vực. Sẽ có 2 chế độ chơi cho bạn được lựa chọn là chiến lược và tự do. Chế độ chiến lược sẽ hướng dẫn bạn những bước đầu để phát triển, nơi bắt đầu là thành phố London.

Bạn cần phải hoàn thành các chỉ tiêu mà trò chơi đã yêu cầu để có thể được xem xét qua màn mới. Minh họa cho việc mở thêm các chi nhánh tại các thành phố lớn khác. Càng về sau, tại các thành phố lớn khác các khó khăn sẽ ngày nhiều hơn. Khi mà lượng vốn sẽ dần giới hạn, đối thủ đông đúc và khách hàng cũng có thị hiếu khó hơn.

Chế độ tự do thì ngược lại, không yêu cầu người chơi phải try hard. Chế độ tự do sẽ cho phép bạn tha hồ phát triển nhà hàng của bản thân. Bạn có thể tùy ý trang trí và có các chiến lược của riêng mình. Chế độ chơi này sẽ không chó giới hạn và những thiết kế của bạn sẽ được lưu không thời hạn.

Cốt truyện Fast Food Tycoon 2

Gameplay

Khởi đầu mỗi màn chơi, bạn sẽ phải lựa chọn địa điểm cửa hàng sao cho đắc địa. Việc nằm gần khu vực đông đúc dân cư sẽ tạo điều kiện để bạn có thể phát triển một cách nhanh chóng. Tiếp đến là công việc trang trí quá, thuê nhân viên,.. Bạn phải thật cân nhắc và phân bố ca làm thật hợp lý.

Hệ thống khách hàng của trò chơi cũng được chăm chút phát triển. Với 8 loại thực khách từ các thành phố, mỗi loại thực khách sẽ có những yêu cầu khác nhau. Điểm khó khăn là bạn phải phục vụ sao cho vừa lòng hết các thượng đế. Phần thú vị nhất của trò chơi là khi người chơi được sáng tạo chiếc bánh theo công thức của bản thân.

Khi việc kinh doanh đã đạt được một số thành tựu nhất định. Người chơi cần phải tìm cách gia tăng thị phần bằng mọi thủ đoạn. Nhiều chiêu trò bẩn nhưng vui nhộn được trò chơi thêm vào. Bao gồm thuê côn đồ đập phá, thả chuột, phá nguyên liệu,.. Bên cạnh đó một số hình thức quảng cáo cũng được thiết lập như quảng cáo, chạy chương trình khuyến mãi,..

Đặc điểm nổi bật:

  • Trang trí lại các đồ vật trong nhà hàng.
  • Tạo ra công thức Pizza riêng cho bản thân.
  • Thiết lập chiến lược cạnh tranh mở rộng thị phần.

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 98, XP,Vista, 7
  • Bộ xử lý: Pentium 266 MHz
  • Bộ nhớ: 64 MB RAM
  • Lưu trữ: 600 MB hard drive space
  • DirectX 8

Link tải game Fast Food Tycoon 2 cho PC

Đang cập nhật

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.