Final Fantasy IV: The After Years PC Download

Final Fantasy IV: The After Years PC Download

Link Final Fantasy IV The After Years PC Download trong bài viết này. Xin chào tất cả các bạn! Để tiếp tục series Final Fantasy thì ngày hôm nay, Tải Games Miễn Phí sẽ giới thiệu cho các bạn tựa game Final Fantasy IV: The After Years. Bối cảnh của trò chơi xảy ra 17 năm sau các sự kiện trong phần Final Fantasy IV.

Giới thiệu Final Fantasy IV: The After Years

Final Fantasy IV là một trong những tựa game nhập vai kinh điển của hãng Square Soft, ngày nay là Square Enix. Từ khi ra mắt trên hệ máy SNES vào năm 1991 tại Nhật Bản, game đã thu hút được rất nhiều người chơi bởi cốt truyện hấp dẫn, nhân vật đa dạng và hệ thống chiến đấu độc đáo. Tuy nhiên, game không được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới do khó khăn về ngôn ngữ.

Gameplay FFIV: The After Years
Gameplay FFIV: The After Years.

Năm 2008, Square Enix đã tái sinh lại tác phẩm này trên máy DS của Nintendo với đồ họa 3D hiện đại, và nhận được sự quan tâm của game thủ quốc tế. Ngoài ra, Square Enix còn phát triển một phiên bản tiếp theo của game mang tên The After Years, tiếp nối câu chuyện sau khi kết thúc Final Fantasy IV ban đầu. Game đã được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại di động, Nintendo Wii và Windows , Android và Google Play.

Nói về cốt tuyện của Final Fantasy IV: The After Years trong bài viết thì dài lắm. Mọi người chịu khó tìm hiểu trên Wiki để hiểu thêm về thế giới của game nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi FFIV: The After Years

Yêu cầu cấu hình này được mình lấy trên Steam nên các bạn hãy yên tâm về độ chính xác.

  • OS: Windows Vista, 7, 8.
  • Processor: Pentium 4 2.4 GHz.
  • Memory: 2 GB RAM.
  • DirectX: Version 10.
  • Storage: 950 MB available space.

Và nếu bạn nào có định mua game để ủng hộ nhà phát triển thì chia buồn nhé, vì Final Fantasy IV The After Years không được hỗ trợ tại Việt Nam.  Nên ai không biết fake ip thì cứ tải crack về mà chơi thôi.

Link download Final Fantasy IV: The After Years PC

đang cập nhật…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.