Fun With Ragdolls: The Game Free Download

Fun With Ragdolls: The Game Free Download

Fun with Ragdolls: The Game mang đến cho bạn một trải nghiệm hành động vui nhộn với cơ chế vật lý thú vị. Bạn sẽ hóa thân thành một ragdoll và tự do sáng tạo môi trường của mình trong chế độ Sandbox, hoặc tham gia vào các cuộc thi đầy hấp dẫn với những Ragdolls khác trong những luật chơi đa dạng.

Giới thiệu game Fun with Ragdolls

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về trò chơi Fun with Ragdolls: The Game free phiên bản mới nhất. Đây là là một trò chơi hành động, phiêu lưu rất thú vị và lôi cuốn. Trong game, bạn sẽ vào vai một kẻ phá hoại, có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong một thế giới mở đầy sắc màu. Không có nhiệm vụ, cũng chẳng có cốt truyện gì cả, mà chính bạn là người tạo nên thế giới của riêng mình.

Giới thiệu game Fun with Ragdolls
Giới thiệu game Fun with Ragdolls.

Sáng tạo trong thế giới Sanbox

Hãy thử nghiệm sự sáng tạo của bạn trong game mô phỏng Fun with Ragdolls! Bạn có thể chọn từ nhiều loại vật phẩm như Đại bác, Lỗ đen, Quạt khổng lồ, Ragdoll, Mìn, Tia laser, Ô tô, Đệm nhảy, Máy dịch chuyển, Tia laser, và hơn thế nữa để tạo ra những thế giới độc đáo!

Chia sẻ tác phẩm của mình

Bạn cũng có thể chia sẻ những tác phẩm của mình và tải về những bản đồ do cộng đồng trên toàn thế giới thiết kế để khám phá những điều thú vị!

Fun with Ragdolls gameplay
Sáng tạo nên thế giới của riêng mình.

Ragdoll AI

Khám phá loại AI Ragdoll khác nhau: Kẻ tấn công, Người bảo vệ, Người tìm kiếm, Người theo dõi, Người thám hiểm, và nhiều hơn nữa! Các nhân vật này sẽ tự động hoạt động trong các thế giới mà bạn tạo ra.

Các vật phẩm trong game

Điều chỉnh các thuộc tính của các vật phẩm trong Fun with Ragdolls! Bạn có thể dùng các vật phẩm và thuộc tính của chúng để xây dựng các mê cung, bẫy, mini game, tác phẩm nghệ thuật không giới hạn!

Cấu hình chơi tối thiểu cho PC

  • OS: Windows 7
  • Processor: Pentium Silver N5000
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Intel UHD Graphics 605
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 200 MB available space
  • Sound Card: Any

Link download Fun with Ragdolls: The Game free

đang cập nhật…

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.