mortal kombat 4 pc – game rong den cho pc

mortal kombat 4 pc - game rong den cho pc

mortal kombat 4 pc – game rong den cho pc là game offline được yêu thích bởi rất nhiều người. Mang tính đồi kháng cao, hệ thống nhân vật đa dang, cốt truyện lôi cuốn, hệ thống kĩ năng dễ dùng nhưng không nhàm chán. Bạn có thể chơi solo 1v1 với bạn bè hoặc tạo một Giải Đấu – chế độ Tournament với tối đa 8 người để tìm ra Cao thủ võ lâm xứng đáng nhất.

Giới thiệu mortal kombat 4 pc

Mortal Kombat 4 PC Game 1997 Windows 7 8 10 11 | eBay

game rong den cho pc là phần thứ 4 trong trò chơi đối kháng, được phát hành 1997 bởi Midways game. Trong quá trình phát triển, nhân viên Midways gặp nhiều khó khăn vấn đề đồ họa vì đây là lần đầu họ làm về trò chơi đối kháng 3D.

Lối chơi mortal kombat 4

Mortal Kombat 4 có lối chơi tương tự như các tựa game tiền nhiệm. Tuy nhiên, MK4 cũng bắt đầu sử dụng một hệ thống vũ khí, cho phép các nhân vật rút vũ khí của mình ra bằng cách bấm một tổ hợp phím nhất định. Một khi đã được trang bị, vũ khí chủ yếu được sử dụng bằng phím đấm để chém, nện hoặc thậm chí là ném vào đối thủ.

download mk4 full crack

Đang cập nhật…

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.