Tải ngay tựa game Gang Beasts miễn phí cho PC

Tải ngay tựa game Gang Beasts miễn phí
Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game vui nhộn để chơi cùng các chiến hữu của mình. Thì Gang Beasts là tựa game mà chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua. Với tạo hình vui nhộn, lối chơi có phần hài hước đặc biệt là nhân lên bội phần khi có các chiến hữu. Tin chắc khi trải nghiệm, bạn và các anh em của mình sẽ có những tàn cười sảng khoái. Tải ngay tựa game Gang Beasts miễn phí về để giải trí ngay hôm nay bạn nhé!

Lối chơi độc đáo nhưng lại vô cùng hài hước.

Với lối chơi kì lạ khi các hành động không hề ngầu lòi mà lại hết sức nhí nhố. Trò chơi mang đến những giờ phút giải trí thật sự. Vào vai một nhật vật mô hình, bạn và các đồng đội phải vượt qua các thử thách. Xong các nhân vật không hề dễ điều khiển mà lại có tướng đi siêu vẹo ngoặt nghoẻo. Chính vì sự kì quặc này mà sẽ dẫn đến những tình huống dở khóc, dở cười. Khi mà bạn bám vào đồng đội để cùng nhau vượt qua để rồi cả hai lại lôi nhau rớt xuống.

Gameplay Gang Beasts

Chuẩn bị sẵn sàng để vấp ngã

Với số lượng người chơi đông đúc lên đến con số 8, trò chơi sẽ cho phép bạn thỏa sức tung hoành cùng hội bạn của mình. Khi mà bạn cùng các anh em có thể sử dụng mọi cách mà các bạn nghĩ ra để vượt qua chướng ngại vật. Từ đứng lên nhau, nhảy qua r bám vào hay thậm chí là vác nhau nhảy qua. Tất cả đều khả thi và chỉ bị giới hạn bởi chí tưởng tượng của bạn.

Không chỉ là chương ngại vật, các bạn còn có thể tận hưởng những cuộc vui cùng  nhau trong các bữa tiệc của trò chơi. Bạn có thể ăn mừng vì đã cùng nhau vượt qua thử thách. Cũng có thể vui vẻ họp mặt bạn bè r điều khiển nhân vật quẩy tùy theo hứng. Nhìn chung tựa game sẽ là công cụ tuyệt vời để bạn hâm nóng lại tình nghĩa huynh đệ với bạn bè.

ƯU ĐIỂM

  • Tổ đội tối ta 8 người chơi tha hồ cho bạn trải nghiệm.
  • Lối chơi có phần độc đáo hưng lại hài hước

NHƯỢC ĐIỂM

  • Các điều khiển sẽ trở nên khó khăn do ý đồ của nhà sản xuất
  • Niềm vui sẽ không được trọn vẹn nếu chỉ chơi ít người.

Link để tải ngay tựa game Gang Beasts miễn phí

Tải ngay tựa game Gang Beasts miễn phí để giải trí cùng anh em và các chiến hữu của bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.