Tải tựa game bắn súng – gatling gears download miễn phí cho PC

gatling gears download

Bạn tìm kiếm những tựa game bắn súng đi theo màn dành cho hai người? Bạn muốn có những giờ phút hanh động nghẹt thở bên cạnh người anh em chiến hữu? Hãy tham khảo qua tựa game mà chúng mình giới thiệu dưới đây bạn nhé. Galting Gears là tựa game Coop 2 người mà chúng mình muốn giới thiệu cho bạn. Với góc quay angle-shot xuyên suốt trò chơi cùng lối chơi aim to fire của các tựa game như chicken invaders,.. Trò chơi tin chắc sẽ mang lại cho bạn và chiến hữu những giờ phút thư giãn thoải mái. Tải ngay tựa game gatling gears download về để giải trí.

Tổng quan về trò chơi

Đứng trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ. Đế Quốc tham lam với sức mạnh áp đảo về quân sự đã mở ra các cuộc càn quét. Với việc sử dụng các vũ khí tối tân, đế quốc tiến hành âm mưu đánh chiếm cả thế giới. Hòng thu gom hết tài nguyên thiên nhiên về cho bản thân. Trước tình thế đó một cựu quân nhân – Max Brawley một phi công chiến đấu. Đã đứng dậy để chống lại sự bạo tàn. Với con robot Galting Gear từng làm nên tên tuổi, ông đã làm chậm kế hoạch của đế quốc. Nhưng vì tuổi già sức yếu việt đẩy lùi đế quốc là không thể. Trước tình cảnh đó, cháu gái của ông sẽ cùng đồng hành với ông trong các cuộc chiến. Hóa thân thành hai nhân vật hãy cùng bạn bè đảy lùi quan thù. Trả lại bình yên cho thế giới bạn nhé!

Hãy chuẩn bị sẵn sàng, tải game và chúng ta cùng phiêu lưu vào trò chơi để giải cứu thế giới.

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP / Windows Vista / Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 1,8 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 3500+
  • RAM: 2GB (Windows XP) / 3GB (Windows Vista/7)
  • Card đồ họa: Card đồ họa 3D với bộ nhớ 256 MB, tương thích  DirectX 9.0 và hỗ trợ Pixel Shader 3.0 (Nvidia GeForce 7600 / ATI Radeon X1300 GTO trở lên)
  • Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c
  • Dung lượng ổ cứng trống: 1,5 GB
  • Phần mềm bổ sung: DirectX 9.0c
  • Điều khiển: Bàn phím và chuột, Gamepad

Link tải gatling gears download miễn phí cho PC 

Tải ngay tựa game với link gatling gears download dưới đây để chiến cùng bạn bè.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.