Gemini Lost Free Download

Gemini Lost Free Download Full Version

Bạn có muốn trải nghiệm một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong một thế giới xa lạ, nơi bạn phải dùng trí thông minh và sự sáng tạo để tìm đường về nhà? Nếu vậy, hãy thử Gemini Lost, một game quản lý thời gian độc đáo cho PC. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải dẫn dắt một nhóm bạn bị lạc trong một vùng đất bí ẩn.

Giới thiệu game Gemini Lost

Gemini Lost là một game quản lý thời gian khác biệt với những trò chơi trong cùng thể loại. Bạn không chỉ phải quan tâm đến việc thu hoạch tài nguyên, xây dựng cơ sở hạ tầng, và nghiên cứu công nghệ, mà còn phải chú ý đến việc tạo ra những mối quan hệ hợp nhau giữa các thành viên trong nhóm. Bởi vì, để có thể trở về nhà, bạn phải tìm ra 12 cung Hoàng đạo ẩn giấu trong vùng đất này. Điều đó phụ thuộc vào tính cách và sở thích của từng người.

Tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ thú trong Gemini Lost
Tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ thú trong game.

Với đồ họa trong sáng, đáng yêu, đây là tựa game phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn sẽ được thỏa sức khám phá những bí ẩn, giải quyết những câu đố thú vị, và chứng kiến những câu chuyện tình yêu ngọt ngào của các cặp đôi. Hãy tải game Gemini Lost ngay bây giờ để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn!

Cấu hình chơi tối thiểu

  • OS: Windows Vista, XP SP1 & 2
  • Processor: Pentium IV 1.2 Ghz processor or faster
  • Memory: 256 MB RAM
  • Hard Drive: 45 MB of free space

Link download Gemini Lost cho PC – Google Drive

đang cập nhật…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.