Harvest Moon: A Wonderful Life

Harvest Moon: A Wonderful Life

Harvest Moon là một trong những tựa game mô phỏng nông trại phổ biến nhất hiện nay. Đây chính là ý tưởng cho hàng loạt tựa game nông trại khác cũng nổi tiếng không kém chẳng hạn Stardew Valley,… Trong đó, Harvest Moon: A Wonderful Life ra mắt năm 2004 bởi Marvelous Interactive được xem như phiên bản xuất sắc nhất trên hệ máy PS2 và Gamecube.

Giới thiệu game Harvest Moon: A Wonderful Life

Bạn đã trở về thung lũng Forget-Me-Not sau bao năm xa cách, và nhận được một trang trại tiêu điều từ một người bạn già. Bạn quyết tâm phát triển trang trại của mình, và khôi phục lại vẻ đẹp của nơi này như một lời tri ân.

Gameplay Havest Moon
Trở thành một nông dân chính hiệu trong Havest Moon.

Gameplay của Harvest Moon: A Wonderful Life rất đa dạng và hấp dẫn. Bạn sẽ bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt như hái quả, thu hoạch rau củ, hay nuôi gà, bò,… Cùng với đó là mua thêm những loại hạt giống mới, hay xây dựng thêm các công trình để nâng cao năng suất và thu nhập. Game cũng cho phép kết bạn và kết hôn với những người dân trong làng, mỗi người có một tính cách và sở thích riêng. Có tổng cộng 5 cô gái để bạn chọn làm vợ, và mỗi lần chơi sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khác biệt.

Đồ họa của Harvest Moon nhìn chung thì không đẹp mắt lắm. Tuy nhiên, điều này giúp cho những máy tính cấu hình thấp cũng có thể chơi được. Ngoài ra, nhân vật được vẽ rất dễ thương và có nhiều biểu cảm hài hước. Cảnh quan của làng quê cũng rất tươi tắn và yên bình, cùng với âm nhạc dịu êm và thân thiện. Nhưng bối cảnh chung của game hơi tối, ít nhất là so với những phiên bản game trước đó.

Cấu hình chơi game tối thiểu

  • CPU: Core 2 Duo 2.7Ghz
  • RAM: 2GB
  • VGA: 384MB GeForce 8800GT
  • HDD: 5GB
  • Windows XP / Vista / 7

Link download Harvest Moon: A Wonderful Life – Google Drive

đang cập nhật…

Đối với những người yêu thích làm vườn, Harvest Moon: A Wonderful Life là một tựa game không thể bỏ qua. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá những phiên bản khác của Harvest Moon như Friends of Mineral Town.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.