Download Harvest Moon: Light of Hope Special Edition

Download Harvest Moon: Light of Hope Special Edition

Để kỷ niệm 20 năm ra mắt của Harvest Moon, Natsume Inc đã phát hành trên Steam tựa game Harvest Moon: Light of Hope Special Edition! Trò chơi tập hợp những tinh hoa của hai thập kỷ đã tạo nên sức hút của dòng game này. Hãy download Harvest Moon Light of Hope về máy tính và trải nghiệm cảm giác làm một người nông dân bất đắc dĩ.

Giới thiệu Harvest Moon: Light of Hope

Bạn muốn bắt đầu một cuộc sống mới, thực hiện ước mơ của mình. Thế nhưng, thời tiết không ủng hộ bạn, con tàu của bạn bị cuốn vào một cơn bão lớn, và bị chìm. Bạn trôi dạt vào một thị trấn nhỏ ven biển, nay đã bị tàn phá bởi cơn bão, nơi một bác sĩ trẻ tên là Jeanne cứu sống bạn. Thị trấn gần như không còn ai ở lại, nhưng đừng bỏ cuộc sớm. Nhiệm vụ của bạn là phải giúp xây dựng lại thị trấn và cứu ngọn hải đăng. Với sự cần cù chăm chỉ trồng trọt, chăn nuôi, và thu thập nguyên liệu để sửa chữa, bạn sẽ có thể kết bạn mới, lập gia đình, phục hồi ngọn hải đăng, và cứu thị trấn, nơi là ngôi nhà mới của bạn!

Gameplay 1 Harvest Moon: Light of Hope
Chăn nuôi và chăm sóc vật nuôi để kiếm tiền.
Gameplay 2 Harvest Moon: Light of Hope
Lối chơi trồng trọt quen thuộc đối với fan game nông trại.

Cấu hình chơi game tối thiểu

  • OS: Windows 7, 8, 10
  • Processor: Intel i3 3rd-Generation 2.9GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 1 GB available space

Link download Harvest Moon: Light of Hope Special Edition

đang cập nhật…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.