Heretic Operative PC Download

Heretic Operative PC Download

Heretic Operative là một trò chơi dạng boardgame kết hợp yếu tố chiến lược, nhập vai và phiêu lưu. Nó có nhiều điểm tương đồng với các tựa game nổi tiếng như Pandemic, Arkham Horror và Talisman. Nếu bạn là fan của thể loại này, hãy cùng tìm hiểu và download Heretic Operative trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu game Heretic Operative

Dùng phép thuật là tội ác. Nó làm hỏng mọi thứ nó chạm vào.

Những người sử dụng phép thuật bị nhà thờ đánh dấu là “Heretic” (Dị giáo) và dị giáo bị trừng phạt bằng cái chết.

Ở những vùng xa xôi của nền văn minh, các pháp sư của Hội Arcanum tự do hưởng thụ sự Hủy hoại – thực hiện những nghi lễ đen tối để giải phóng những ác mộng khủng khiếp lên thế giới.

Sẽ cần một dị giáo mạnh mẽ để bảo vệ ngọn lửa của phép thuật trước cả Nhà thờ và Hội.

Giới thiệu game Heretic Operative
Game chiến thuật nhập vai Heretic Operative.

Bạn là một Heretic Operative. Nhiệm vụ của bạn trong hành trình này là:

 • Điều khiển một xã hội bí mật tận dụng phép thuật vì lợi ích của thế giới. Vào một thời điểm mà tất cả các pháp sư đều được coi là “dị giáo” để bị săn đuổi bởi các Hiệp sĩ.
 • Thành thạo hơn 50 phép thuật khác nhau để vượt qua những thách thức trong và ngoài chiến đấu. Nhưng hãy cẩn thận với sự Hủy hoại đi kèm với phép thuật. Bạn càng trở nên mạnh mẽ, nguy cơ mất kiểm soát càng cao.
 • Chiến đấu với kẻ thù là các Dị giáo, các Hiệp sĩ cuồng tín và quái vật tham lam thông qua một hệ thống chiến đấu dựa trên xúc xắc độc đáo. Sử dụng lính đánh thuê, phép thuật tàn phá và các vật phẩm quyền năng để chiến thắng.
Gameplay Heretic Operative
Tham gia vào trận chiến của các giáo phái cổ đại.
 • Khám phá Vùng Bắc, nơi những mép cực của Đế quốc luôn bị đe dọa. Từ những bảo tàng rộng lớn ở thành phố Ione, đến những nông trại ở nông thôn, đến những ngôi đền hoang tàn của các vị thần cổ xưa, đến những trại của Orcs cướp bóc, mỗi địa điểm đều mang lại những thách thức độc nhất.
 • Tiếp xúc với các Dị giáo Hoạt động khác và tuyển dụng người dân để lan rộng ảnh hưởng Dị giáo của bạn và ngăn chặn Hội Arcanum quỷ quyệt.
Các tôn giáo đối đầu với nhau trong cuộc chiến phép thuật không hồi kết
Các tôn giáo đối đầu với nhau trong cuộc chiến phép thuật không hồi kết.
 • Gặp gỡ hơn 270 lá bài phiêu lưu khác nhau, đầy những quyết định khó khăn thay đổi cách câu chuyện của bạn diễn ra. Liệu bạn có kiên trì chống lại Orcs vì danh dự hay sẽ khôn ngoan hơn và chạy trốn? Bạn có bận tâm học tất cả các câu trong Bài ca Chào hỏi của Elf hay đã đến lúc phản đối nghi lễ Elf ngớ ngẩn?
 • Với hơn 7 nhân vật có thể chọn (và còn tiếp tục tăng), 6 bộ câu chuyện khác nhau, và 4 giáo phái địch thủ, mỗi lần chơi bạn sẽ có trải nghiệm khác biệt. Hãy áp dụng các chiến thuật khác nhau và sử dụng tài nguyên của bạn một cách thông minh để đánh bại những kết hợp thách thức nhất.
Gameplay 2 Heretic Operative
Chơi boardgame đầy sáng tạo trong Heretic Operative.

Cấu hình chơi Heretic Operative tối thiểu

 • HĐH: Microsoft Windows 7 or later (64-bit).
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo (3.0 GHz) or AMD Athalon 64 X2 6400+ (3.2 GHz).
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: nVidia GeForce GTX 260, ATI Radeon HD 5670. (Does not support Intel integrated graphics cards.)
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 300 MB chỗ trống khả dụng

Link download Heretic Operative miễn phí cho PC

đang cập nhật…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.