Hướng dẫn cách tải game Đột Kích bản mới từ VTC Online

Hướng dẫn cách tải game Đột Kích bản mới từ VTC Online

Để chơi được Đột Kích Trong Tầm Ngắm sau khi nhà phát hành chuyển sang VTC Online, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của tựa game này. Bạn có thể chọn một trong hai cách sau đây: tải bản cập nhật mới nhất hoặc tải bản đầy đủ mới nhất của CrossFire từ VTC Online. Dưới đây, Tải Games Miễn Phí sẽ hướng dẫn cách tải game Đột Kích bản mới nhất một cách nhanh chóng và chính xác trên máy tính của bạn.

Hướng dẫn cách tải game Đột Kích qua bộ cài đầy đủ

Đối với những bạn muốn cài mới hoàn toàn tựa game, hoặc không có phiên bản cũ trong máy, hãy áp dụng cách tải Đột Kích qua bộ cài đầy đủ. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang tải game & cài đặt Đột Kích.

Bước 2: Chọn file bộ cài đầy đủ và bấm nút “Tải ngay” (Link chính hay dự phòng đều được)

Cách tải game Đột Kích qua bộ cài đầy đủ bước 2

Bước 3: Nhấn mở file cài đặt vừa tải về, chọn ổ đĩa bạn muốn cài đặt (mặc định sẽ là ổ C) và nhấn Xác nhận -> Tiếp theo.

Cách tải game Đột Kích qua bộ cài đầy đủ bước 3

Bước 4: Sau khi hoàn thành cài đặt, chọn patcher_cf2 để chạy game.

Cách tải game Đột Kích qua bộ cài đầy đủ bước 4

Bước 5: Nhập thông tin tài khoản VTC Online của bạn để chơi. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy đăng ký tại đây nhé.

Cách tải game Đột Kích qua bộ cài đầy đủ bước 5

Hướng dẫn cách tải game Đột Kích qua bản Patch (bản cập nhật)

Thông thường trò chơi sẽ tự động cập nhật bản mới nhất khi vừa khởi động. Tuy nhiên, quá trình này sẽ tương đối mất thời gian hơn, và dễ gặp lỗi hơn so với cách tải bản Patch thủ công. Xem các bước cài đặt bản cập nhật mới sau đây:

Bước 1: Truy cập trang tải game & cài đặt Đột Kích.

Bước 2: Tải bộ cài Patch mới nhất (Lưu ý tải cả file có đuôi .bin và .exe nhé)

Cách tải game Đột Kích qua bản Patch bước 2

Bước 3: Nhấn mở file cài đặt vừa tải về, chọn ổ đĩa bạn muốn cài đặt và nhấn Xác nhận -> Tiếp theo. (Bạn bắt buộc phải chọn thư mục game đã cài đặt trước đó. Hãy thay đổi nơi cài đặt nếu bạn không cài game ở đường dẫn mặc định)

Thay đổi đường dẫn cài đặt nếu đó không phải nơi bạn đã cài game trước đó.
Thay đổi đường dẫn cài đặt nếu đó không phải nơi bạn đã cài game trước đó.
Chọn thư mục game Đột Kích hiện tại có trong máy
Chọn thư mục game Đột Kích hiện tại có trong máy.
Cuối cùng, nhấn Tiếp tục để hoàn tất.

 

Bước 4: Sau khi hoàn thành cài đặt, chọn patcher_cf2 để chạy game.

Cách tải game Đột Kích qua bản Patch bước 4

Bước 5: Tương tự nhập thông tin tài khoản của bạn và chơi thôi!

Lưu ý khi tải và cài đặt game Đột Kích trên máy tính

Đối với việc cập nhật

Nếu bạn sử dụng máy tính cấu hình yếu hoặc máy tính tại quán net, bạn nên tải về bộ cài đặt đầy đủ để cài đặt game. Không nên dùng AutoUpdate để cập nhật vì sẽ mất nhiều thời gian và có thể gặp lỗi. Đối với máy tính tại quán net, bạn cần chắc chắn rằng game đã được cập nhật bởi quản lý quán net và xóa sạch cache và lịch sử trên IE trước khi chơi game.

Đối với hệ điều hành

Bạn nên tránh sử dụng phiên bản Windows 7 Testmode build 7601 vì sẽ bị kick ra khỏi game sau 2 phút. Hãy chọn phiên bản Win 7 khác hoặc Win 10.

Nếu đang chơi game trên Win 11, bạn có thể gặp phải một số vấn đề về độ ổn định, lỗi kết nối, lỗi hiển thị đồ họa… Bạn có thể khắc phục những lỗi này bằng cách điều chỉnh các thiết lập trong cửa sổ đồ họa của game. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo nên dùng bản windows có bản quyền để có trải nghiệm tốt nhất.

Xử lý các lỗi phát sinh

Game này bản thân ad cũng đang chơi và gặp kha khá các lỗi trong quá trình chơi game. Các bạn hãy xem qua file tổng hợp các lỗi và cách xử lý tại đây cho dễ nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài hướng dẫn cách tải game Đột Kích phiên bản mới nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề khi cài đặt, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới. Tải Games Miễn Phí sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.